ipad hàng TQ bác nào dùng chưa tư vấn với ạ?

Các thớt khác của alpha5885

khoahocphothong

HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
Em có đứa bạn xách từ China về, nó bán 1t7 thôi. Nói chung là hàng Trung Quốc chỉ được cái là nhái i chang, rẻ. Còn việc dùng nó như thế nào thì em khỏi phải giới thiệu thì mọi người cũng biết là quá bèo rồi.
 

hongbao

HHVN - DỰ BỊ *****
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình có xài qua 1 em aPad M002, thì thấy:


1. Cấu hình tại đây: http://chinagrabber.com/apad-m002-7-800-480-touch-screen-table-pc---android-1-5-wifi-mid-apad-1.aspx.


2. Giá bán tại đây: http://muasamtienloi.com/goods-93-APad+Apple+M002+Vip+cao+cap.html.


3. Cảm nhận:

+ Mình xài qua thì thấy khá là ok, có thể lên Market để down ứng dụng về.
+ Dùng để đọc sách hay duyệt web cũng ok vì wifi khá là nhanh.
+ Cảm ứng thì hơi dùng lực, đôi lúc cũng khá nhạy. Tuy vậy, nếu so với iPhone thì quả thật không cân xứng (so với con iPod Touch Gen3 bản 32Gb).
+ Có người xài qua USB 3G thấy cũng ok lắm.
+ Ở chế độ chờ, bật wifi, lâu lâu vào chọt cái để kiểm tra có bị out không thì chạy 5h hết 25% pin.
+ Xem phim HD rất ok, đọc sách ngon.
+ Loa ngoài khá là nhỏ, độ sáng màn hình hết cỡ không được sáng lắm, ban ngày ảnh hiển thị không rõ lắm, trừ khi ở nơi tối tí.

và của anh huy85

Đánh giá sơ qua tính năng em nó: chạy android 1.5 , màn hình 7" độ phân giải 800x480, cảm ứng điện trở, wifi lướt web khá nhanh và mượt, xem phim được nhiều định dạng như avi, mp4, wmv, mkv, ... , đọc pdf cực sướng, tuy nhiên không nên mở cùng lúc nhiều ứng dụng sẽ làm chậm máy và thoát khỏi chương trình, mình down thử một số game trên market chạy ok, hiển thị full màn hình... về pin thì lúc lấy về nạp đầy và bật wifi lướt web, vọc liên tục không ngưng, nghe nhạc, xem phim, chơi game, down market trong 2h thì pin hiển thị còn 53%


4. Up ROM: khi mình xài thì em nó đang là Android 1.5, chưa up được, không biết giờ up được chưa. Ngâm cứu thêm tại đây http://androidcommunity.com/forums/f63/apad-irobot-35026/.
 

kakatoi

GÂY DỰNG
cái đó đồ nhái chất lượng kém lắm. dùng cho ai không có tiền nhưng đam mê công nghệ thôi. thường là chạy android khác hẳn Ipad chính hãng
 

TRUC DAO

Handheld.vn
Staff member
GÂY DỰNG
Mình có ông anh đi du lịch Trung Quốc và mang 1 em Apad về, cũng chạy Android đàng hoàng nhưng máy chạy chậm vô cùng và pin thì xài chưa được 1 tiếng...Ông anh nhờ mình cài game cho mấy thằng nhóc chơi nhưng thấy cấu hình yếu quá nên có cài vào cũng không chơi được...:)! Duyệt web thì cảm ứng vuốt rất chậm...nếu so với Ipad của Apple thì tỉ lệ là 1/10 (đây là theo đánh giá của mình).
 

LP Group

GÂY DỰNG
Cảm ứng điện trở nên vuốt rất khó, giống như mấy cái điện thoại cảm ứng TQ vậy đó, chỉ dùng để xem phim thôi thì ok, chứ duyệt web thì hơi nản
 

hoangroller

GÂY DỰNG

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top