IPad tại Việt Nam bắt đầu giảm giá

Các thớt khác của TamNhinSo9999

TamNhinSo9999

GẮN KẾT
Một ngày sau khi có mặt tại Việt Nam, giá iPad bản 16GB giảm từ 16,4 xuống còn 15,7 triệu, ngoài ra các bản 32 và 64GB cũng bắt đầu xuất hiện.

bản iPad 16GB hạ từ 850 USD còn 810 USD. Ảnh: Quốc Huy.

"Cơn sốt" iPad tại Việt Nam chính thức xuất hiện vào trưa 6/4, khi gần 10 chiếc đầu tiên có mặt tại TP HCM, cũng trong buổi chiều, thị trường Hà Nội đã bắt đầu có hàng. Ban đầu, chỉ có các bản 16GB được bán, và mức giá lên tới 850 USD (tương đương 16,4 triệu đồng).

Hôm qua, thị trường đã đón nhận thêm một đợt hàng mới khi đồng loạt các bản 32 và 64GB nối tiếp xuất hiện. Các cửa hàng lớn tại Hà Nội như Apple Cafe (Ngọc Khánh), TechLand (Hàng Khay)... đều giới thiệu mức giá mới cho các model này. Bản 16GB hiện giảm xuống còn 810 USD (15,7 triệu) so với 850 USD một ngày trước đó. Trong khi bản 32GB có giá 910 USD (17,6 triệu) và muốn mua bản 64GB, khách hàng phải bỏ thêm 100 USD, gần 19,6 triệu đồng một máy.
Giống như iPhone, iPad tiếp tục là sản phẩm thu hút sự quan tâm của các "tín đồ Apple", những máy đầu tiên xuất hiện đã có người mua ngay. Nhận thấy được sự quan tâm của người dùng, khá nhiều các chủ hàng buôn đồ xách tay ở Hà Nội, TP HCM không lỡ dịp nhập về hay cho đặt hàng, trước cả thời điểm model này bán ra ở Mỹ.


Máy tính bảng của Apple bắt đầu "hot" ở Việt Nam. Ảnh: Quốc Huy.

Anh Nguyễn Hoàng, một người chơi đồ Apple tại Cầu Giấy - Hà Nội cho rằng, mức giá hiện tại của iPad là khá cao, đây chưa phải là một chiếc laptop, nhiều tính năng cũng tiện như điện thoại, máy hợp với những người cần một thiết bị lướt web, giải trí, nhưng vẫn cần máy tính xách tay. Tuy nhiên, anh Hoàng cho biết, anh rất quan tâm và sẽ mua một máy, và sẽ chờ khi "con sốt là người sở hữu đầu tiên" giảm xuống.
Chạy cùng một hệ điều hành với iPhone, nên iPad sử dụng và cho phép cài đặt các phần mềm tương đương điện thoại Apple, ngoài ra máy cũng sở hữu các ứng dụng riêng. Chính vì thế, nhiều cửa hàng tại Hà Nội đã lên kế hoạch hỗ trợ cài đặt phần mềm, cũng như các dịch vụ đi kèm sản phẩm này.

Tuy nhiên, hiện tại iPad vẫn chưa thể jaibreak như iPhone, để cài đặt các ứng dụng ngoài App Store, do đó, các phần mềm hiện chỉ có thể mua hoặc tải miễn phí từ gian ứng dụng của "Quả táo". Nhiều thợ kỹ thuật cho biết, phần mềm thiết bị này sẽ phong phú hơn, khi giới hacker "bẻ khóa" được máy.
 

gamo2003

GÂY DỰNG
Tất cả hàng của apple đều đang giảm giá . Ipod và iphone cũng đang giảm hàng loạt . Không biết đợt này apple sẽ ra mắt phiên bản gì mới đây?
 

Rune

GÂY DỰNG
ipad giảm là do các bác VN cắp nách từ nc ngoài về nhiều
 

hpdv4

GÂY DỰNG
ai cũng muoonslaf nhưng người đầu tiên sử dụng iPad nên giá lúc đầu cao. từ tù rồi sẽ trở về giá thật của thiết bị thôi,
 

Macbook_Pro..

GÂY DỰNG
Thì dần dần hết hot nó lại trở về đúng giá trị thực của nó thôi.. ban đầu ipad wifi bản 16Gb bán toàn 900$. bây h xuống 630$..hiện tại ra thêm bản 3G nữa thì còn phải xuống nữa..
 

tinhdhmo

GÂY DỰNG
Dân mình đổ xô đi mua Iad 3G nên Ipad thường hải giảm giá là điều tất nhiên rồi
 

lechung11

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
IPad giờ vẫn đắt quá...chờ 1 năm nữa xem sao. Mình rất tò mò nhưng nếu có thì cũng không hiểu để làm gì nữa vì 24/24 em laptop, BB9700 theo rồi
 

ngocdung_const

GÂY DỰNG
Em nghĩ hàng Apple cũng khó giảm giá đấy, bằng chứng là Ipod và Iphone chờ mãi chả giảm bao nhiêu cả....
 

liberty73

MÁY HỎNG
Quy luật là thế, mới ra giá cao nhưng sau 1 time thì buộc phải giảm giá nhất khi là apple lại tung ra ipad 3G. Nhưng apple tung ra 2 model này cách nhau không lâu, cũng ko hiểu sao apple lại chơi chiêu đó
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top