IPAQ Data Messenger chuyển từ tiếng Đức sang tiếng Anh

salome2

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi có một máy HP IPAQ Data Messenger bản tiếng Đức nay muốn chuyển sang tiếng Anh có cao thủ nào giúp được không?Làm hộ tôi bản Rom tiếng Anh mới nhất thì tốt quá,xin hậu tạ Cafe. Tôi ở Hà Nội gần phố Quán Sứ.Cảm ơn đã đọc tin. Liên Lạc 0902 139045 hay PM.
 

salome2

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cảm ơn bạn tôi cài bản Rom này nhưng bị báo lỗi vì bản Rom này chỉ dùng cho Data Messenger dòng tiếng anh.
 

salome2

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi đã tự mày mò tìm ra cách rồi,có bạn nào cần biết thì hỏi tôi nhé.sẽ chỉ dẫn. Thanks các bạn đã nhiẹt tình giúp đỡ.
 

npson1710

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Thằng bạn em đang có con Treo pro chạy room tiếng Đức, bác nào có Room tiếng Anh cho em xin nhes!
 

Namdng13

NHẬP HỘI
Tôi cũng gặp phải vấn đề giống như bạn : có con Ipaq Data Messenger từ Đức đem về,mài mò mãi vẫn không chuyển sang tiến Anh được.Bạn làm được rồi chỉ cho tôi với.
Tôi đã download ROM tiếng Anh nhưng khi cài thì bị báo lỗi giống như bạn vậy.Hình như vấn đề là phải làm sao reset được máy thì mới cài được ROM mới.Bạn có tuyệt chiêu chỉ dùm tôi với.Cám ơn bạn rất nhiều.
 

Namdng13

NHẬP HỘI
Hướng dẫn mình làm với.Mình cũng có con HP iPAQ DATA MESSENGER đem từ Đức về,muốn chuyển sang tiếng Anh cho dể sử dụng.Cám ơn bạn rất nhiều
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top