iPAQ rx3715 có thể uprom lên Windows Mobile 5 không ?

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác cho hỏi iPAQ rx3715 có thể uprom lên Windows Mobile 5 không ?
Windows Mobile 5 có gì hơn Windows Mobile 2003 SE ? Các Bác chỉ giúp nhé. Cám ơn !
:)
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Agassi said:
Các bác cho hỏi iPAQ rx3715 có thể uprom lên Windows Mobile 5 không ?
Windows Mobile 5 có gì hơn Windows Mobile 2003 SE ? Các Bác chỉ giúp nhé. Cám ơn !
:)

Anh xem bên website của HP xem nó có bản rom WM 2005 cho máy của anh hay không nhé! Hình như một số seria của máy HP có thể uprom WM2005 đấy, nhưng chưa thấy thông tin chi tiết là cụ thể bao giờ sẽ có.

WM 2005 có những cải tiến so với WM 2003SE như:

Các phần mềm văn phòng Excel Mobile và Word Mobile trong Windows Mobile 2005 cho phép tạo và sửa các văn bản mà trước đây chỉ có thể xem, và sửa các hình đồ họa trong Word mà không làm thay đổi định dạng gốc trên máy để bàn.

Outlook Mobile cung cấp thêm hình ảnh và địa chỉ e-mail liên lạc và đồng bộ với bản Outlook trên máy để bàn. Ứng dụng PowerPoint Mobile cho phép xem và duyệt trước các bản trình diễn PowerPoint.

Windows Mobile 2005 sẽ được phát hành kèm với phiên bản Windows Media Player 10, có công nghệ quản lý quyền tác giả Janus của Microsoft đối với các nội dung âm nhạc và video Musicmatch, Napster, và TiVoToGo.

Ngoài ra, mạng 3G và Wi-Fi sẽ có thêm tính năng công nghệ push to talk như máy bộ đàm và hội thoại video. Hệ điều hành cũng tích hợp tính năng Bluetooth và USB 2.0 cho phép truyền tải số lượng lớn các dữ liệu như âm nhạc từ máy tính PC tới thíêt bị cầm tay.

Microsoft còn cung cấp tính năng bảo mật cải tiến, gồm Active Sync chống lại khả năng phá hoại của tin tặc cũng như tính năng truy cập từ xa an toàn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top