CÔNG NGHỆ IPhone 2018 với thể sẽ được thiết bị cảm viến vân tay dưới màn hình

Các thớt khác của hanoioffice.vn
27 Tháng hai 2018 lúc 10:01
#1
Apple được kỳ vọng sẽ "trình làng" 3 chiếc iPhone trong năm nay, trong chậm tiến độ sở hữu một dòng iPhone X thế hệ mới với màn 5,8 inch và phiên bản Plus của nó có màn hình kích thước 6,4 hoặc 6,5 inch.
Jean Baptiste Su, phó giám đốc kiêm nhà Nhận định của đơn vị Atherton Research thì lại cho rằng iPhone X Plus sẽ có màn 6,2 inch và sở hữu bề ngoài như vậy như mẫu smartphone ngàn đô hiện tại. Trái sở hữu đa dạng Thống kê của các chuyên gia khác, ông này lại Tìm hiểu sẽ ko với chiếc iPhone tiêu dùng màn LCD mang giá phải chăng hơn.
bên cạnh đó Su lại mang lại tin mừng dành cho những người ko ưa Face ID. Những dòng iPhone 2018 với thể sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, bởi Apple vẫn chưa trong khoảng bỏ ý định về việc xây dựng 1 loại điện thoại mang cả Face ID lẫn Touch ID.
Ban đầu, có các thông báo cho rằng iPhone X ra sẽ với máy quét vân tay chìm dưới màn hình, thế nhưng công cuộc thí nghiệm của Apple lại thất bại làm cho Táo khuyết đành lòng phải loại bỏ hoàn toàn Touch ID và làm Face ID trở nên hệ thống bảo mật sinh trắc học duy nhất của máy.
Dẫu vậy, các quan chức của gã khổng lồ xứ Cupertino lại mách nhỏ rằng sự thực không hề tương tự. Ông to California chưa bao giờ cân kể tới chọn lọc cảm biến vân tay kia và tuyên bố Face ID là "ứng cử viên" đầu tiên, và nó đã hoạt động hiệu quả đúng như dự kiến.
nếu Apple thực thụ muốn có Touch ID trở lại trên thế hệ iPhone tiếp theo thì 2018 hẹn sẽ là 1 trận đấu nảy lửa giữa các loại tên "có máu mặt" trong làng kỹ thuật. Vivo đã trình làng loại X20 Plus UD Edition, đón đầu trào lưu cảm biến vân tay "vô hình" này. Samsung thì đang lên kế hoạch để giới thiệu Galaxy Note 9 có kỹ thuật như vậy vào cuối năm nay.
như thường lệ, tới tháng 9 thì các loại iPhone mới sẽ chính thức xuất đầu lộ diện, và các tin đồn xoay quanh việc Touch ID mang được giữ lại hay ko sẽ sớm được làm cho minh bạch.
Theo: GenK
 

clover

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
11 Tháng ba 2018 lúc 19:27
#2
Sử dụng tai thỏ thấy màn hjnh hiển thị được nhieu noi dung hơn hẳn. Ko biết cảm biến treen man hinhcó thể là đột phá tiếp theo của apple ko?
 

Huy.th

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
12 Tháng ba 2018 lúc 10:25
#3
Cảm nhận riêng của mình thì việc để cảm biến vân tay dưới màn hình là bước đi lùi trong công nghệ.
Hy vọng đi tới chứ đừng sang ngang rồi mới đi tiếp :)
 

KT3-TPHCM

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
14 Tháng ba 2018 lúc 10:02
#5
Cái vụ quét mống mắt của Iphone đã bị bác Quảng nhà ta và vài người tìm ra lỗi, đợt này bác Quảng nhà ta sẽ tìm ra lỗi mà xem.
 

thangdv852

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng chín 2018 lúc 10:48
#6
Với riêng mình thì thấy kích cỡ màn X bây giờ là đủ dùng, vì nhiều khi đi làm còn phải đút túi quần sao cho tiện, đối với dân văn phòng thì có thể khác nhưng với dân kỹ thuật như mình vậy là đủ, có lẽ năm nay sẽ không nâng cấp nữa vì thấy ngoài nội ra thì vẫn giữ nguyên nên năm nay sẽ trung thành với em X mua cách đây gần 1 năm.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday