Iphone 2G cứ vào SMS or phone là bị out ra ngoài...mong được giúp đỡ

Status
Không mở trả lời sau này.

aly_thanh

Designer
GẮN KẾT
Mình dùng 1 chiếc Iphone 2G được 2 năm, từ ngày dùng đến giờ rất ổn định, mặc dù ông tướng con nhà mình đập suốt mà vẫn dùng ngon mọi chức năng, ko vấn đề j cả.Về unlock thì máy mới chỉ unlock 1 lần (ko tính lần cửa hàng unlock lúc mua) do tự tay mình lên mạng lọ mọ tìm hiểu.
Chiều nay đang cắm sạc, mẹ vợ gọi vào một cú, mình nghe thấy nó rung mấy hồi (rung khi đang sạc), chạy ra chưa kịp nhấc máy trả lời thì nó đã miss call. Từ lúc đó mình không thể vào phần sms hay phone để sử dụng được. Nếu vào sms thì nó tự thoát ra màn hình ngoài ngay, nếu vào phone thì chỉ có thể vào được danh bạ, favorite, còn nếu vào phần phone để bấm số hoặc vào recent call là nó tự out ra màn hình ngoài. Gọi từ danh bạ thì máy được gọi vẫn đổ chuông, nhưng máy mình out ra màn hình ngoài sau đó tự tắt. Gọi từ máy khác vào thì vẫn nghe ở máy gọi có tín hiệu đổ chuông nhưng máy mình chả báo gì cả, sau khi máy kia ngắt thì máy mình lại báo có miss call.
Còn lại tất cả ccs chức năng khác đều ok, xem ảnh, chụp ảnh, nghe nhạc, chơi games, dùng phần mềm thứ 3... đều ngon lành bình thường. Mình đã nghĩ là do nó đầy bộ nhớ chứa SMS và Recent call (do có lần cách đây vài tuần khi có SMS máy đã hiện thông báo xóa bớt tin nhắn vì bộ nhớ full) thế nhưng mình dùng phần mềm thứ 3 để xóa hết SMS và Recent call vẫn không khắc phục được.
Vậy kính mong các cao thủ nào đã gặp hiện tượng này hoặc biết cách khắc phục xin giúp đỡ, chỉ giáo. Xin đa tạ!!!!
 

DAng Quoc Minh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nhanh nhất , có thể tự làm là chạy restore lại fw xem có khác phục được lỗi này kg ?

nhớ back up dữ liệu cá nhân lại trước khi làm .

down fw 3.1.2 custom dùng có nó oách...
 

aly_thanh

Designer
GẮN KẾT
hic, làm mỗi lần cách đây 2 năm, giờ ko tự tin làm lại lắm. Mà hổng biết làm lại có khăc phục được ko nhỉ? Ở hp ko biết chỗ nao fw lại uy tín cacs bác nhỉ?
 

aly_thanh

Designer
GẮN KẾT
mình đang ở fw 1.1.2 (3B48b), ngày trước m unlock bằng ziphone, giờ muốn úp thẳng lên 3.0 có được không nhỉ? dùng tool nào làm là thích hợp nhất ạ?
 

darkwarrior

GIÁO SĨ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mình đang ở fw 1.1.2 (3B48b), ngày trước m unlock bằng ziphone, giờ muốn úp thẳng lên 3.0 có được không nhỉ? dùng tool nào làm là thích hợp nhất ạ?
Bác phải unlock lại thôi, chứ fw đó quá cũ rồi, hầu hết các phần mềm ko hỗ trợ cho nó nữa.
up lên fw 3.0.1 là an toàn nhất. Nhưng fw 3.1.2 thì mới nhất. Tùy bác chọn thôi :D
 

aly_thanh

Designer
GẮN KẾT
hic, đã đưa lên 3.0 bản gốc ở trong HHVN, fix hết lỗi rồi, lại dùng bình thường. Con iphone của mình đời đầu công nhận trâu bò thật, mấy bạn xung quanh 3gs với 3g trục trặc linh tinh, của mình thằng ku đập lên đập xuống vẫn ko xi nhê j. Thanks các bác đã vào tư vấn. Closed topic!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top