iPhone 3G chỉ còn... 49 USD

Các thớt khác của thanh_tan

thanh_tan

KHÔNG CHÍNH THỨC
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
http://vietnamnet.vn/cntt/2009/07/860638/

Cập nhật lúc 09:16, Thứ Tư, 29/07/2009 (GMT+7)
,
Mạng di động AT&T đã dùng dịch vụ tiểu blog Twitter để phát đi một thông báo gây sốc vào cuối tuần qua: phiên bản iPhone 3G dung lượng 8GB màu đen được "mông má" lại chỉ còn bày bán với giá... 49 USD.

Mô tả ảnh.
Nguồn: AP
Mức giá chỉ này bằng một nửa so với một chiếc điện thoại iPhone 8GB chưa mở khóa. Tương tự, một chiếc điện thoại iPhone 3G dung lượng 16GB (màu trắng hoặc đen) đã được "mông má" có giá 99 USD.
Đây sẽ là một lựa chọn tốt nếu như bạn yêu thích khả năng kết nối siêu tốc 3G của iPhone và không màng tới cấu hình nhanh hơn, camera tốt hơn của iPhone 3GS. Tuy nhiên, người dùng sẽ vẫn phải ký vào hợp đồng thuê bao kéo dài 2 năm với AT&T để được hưởng mức giá ưu đãi này.

Theo định nghĩa của AT&T, điện thoại "mông má" lại là những sản phẩm đã từng được mua về, nhưng mới qua sử dụng hoặc thậm chí là còn mới tinh. Chúng được khách hàng hoàn trả lại đại lý trong thời gian 30 ngày dùng thử.

Mỗi một chiếc điện thoại đã qua "mông má" đều được kiểm tra chất lượng độc lập và cài đặt phần mềm mới nhất để đáp ứng các quy chuẩn do nhà máy đặt ra.

Tuy nhiên, một số chiếc điện thoại sẽ bị trầy xước không đáng kể. Thời hạn bảo hành dành cho số điện thoại giá rẻ này là 90 ngày hoặc hơn. Thông tin chi tiết về quy định bảo hành có thể tham khảo tại địa chỉ: www.apple.com/support/oss/.

Trọng Cầm (Theo PCW)

_________________________

Không biết đến bao giờ trên HHVN mới bán nhỉ >:)
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
giá kèm hợp đồng mà anh :) chỉ rẻ hơn 50$/100$ so với hàng brand new thôi. được gọi là refreshed iphones.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top