iphone 3G khogn activated duoc bang AT&T Sim

giotmucdden

GÂY DỰNG
mình có thằng bạn cho cái iphone nhưng đã được unlock và phải dùng Xsim, nhưng mình sài sim của AT&T nên mình không muốn dùng Xsim nưa và mình đã restore lại cái iphone, nhưng tới lúc bỏ sim at&t vào để activate thì nó không chịu cái sim của att. mình có đem cái iphone ra apple store hỏi thì tụi nó nói là cái phone này ở Canada nên phải dùng sim của canada để active. có bro nào biết cách làm cho iphone của mình có sóng không? mình đã thử Jailbroken luôn mà vẫn không có sóng. giờ cái iphone của mình thành cái itouch rồi /:).
mình updated lên 2.2.1.
thanks các bro nhiều.
 

giotmucdden

GÂY DỰNG
cái iphone hồi trước sài version 2.1 giờ lên 2.2.1 có cần thay đổi cái Xsim khác không vậy bro? mình bỏ cái Xsim cu vào mà nó vẫn không có sóng.
 

trung_SH

GÂY DỰNG
cách tốt nhất bây giờ là bạn nên unlock bằng phần cứng cho iphone để có thể xài tốt. Nếu bạn ở TPHCM thì mang đến 32k Nguyễn Duy Dương nhé, xsim cho 2.2.1 nói chung rất chập chờn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top