iPhone 3G sẽ có mặt vào quý I năm 2008?

22 Tháng mười một 2007 lúc 11:50
#1
Theo một trang thông tin của Ý thì hãng cung cấp dịch vụ điện thoại khổng lồ Vodafone đã kí hợp đồng phân phối độc quyền cho chiếc điện thoại iPhone 3G UMTS với Apple, dự kiến iPhone 3G UTMS sẽ được ra mắt chính thức vào quý I năm 2008 tại tất cả các nước có chi nhánh của Vodafone.Một thông tin khá thú vị là Vodafone cũng chính là công ty vừa kiện hãng cung cấp dịch vụ điện thoại T-Mobile của Đức về việc bán những chiếc iPhone bị khóa với mạng của T-Mobile. Hiện tòa án đã chính thức ra phán quyết bắt T-Mobile phải bán những chiếc iPhone được mở khóa và có thể dùng với bất kì mạng GSM nào, cho tới lúc đó thì T-Mobile sẽ không được bán thêm 1 chiếc iPhone bị khóa mạng nào khác. Việc này khiến cho Đức là nước tiếp sau Pháp sẽ phải bán điện thoại iPhone được mở khóa.

Quay lại vấn đề iPhone 3G, việc máy được bán sau kì nghỉ lễ giáng sinh cũng khá dễ hiểu vì chắc chắn Apple không muốn ảnh hưởng tới việc bán những chiếc iPhone hiện tại. Hơn nữa cũng đã tới lúc để Apple đưa ra một nâng cấp lớn hơn cho iPhone ngoài việc phải đưa ra những bản patch vá những lỗ hổng để tránh việc mở khóa iPhone, và hỗ trợ mạng 3G là một trong những tính nang cần phải có trong chiếc "iPhone 2" ngoài việc nâng thêm dung lượng nhớ. Ngoài Vodafone tại Tây Ba Nha, nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Telefonica cũng sẽ bắt đầu bán iPhone 3G vào tháng 5 năm 2008.

**UMTS(Universal Mobile Telecommunications System) là công nghệ điện thoại thế hệ 3 (3G) kết hợp giữa W-CDMA và GSM, về lý thuyết UMTS có thể đạt tới tốc độ 14Mbit/s với HSDPA, mặc dù tốc độ hiện tại là 384kbit/s với R99 và 3,6Mbit/s với HSDPA nhưng rõ ràng vẫn nhanh hơn khá nhiều so với tốc độ 9,6kbit/s của GSM.


Umiyama ( Theo PPCVN )
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
tuphanhn IPHONE 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo dõi vụ này mấy hôm nay. Sắp tới chắc chắn cổ phiếu và doanh thu sẽ sụt giảm. Các các HHVN dùng loại này nhiều không ạ!
https://vnexpress.net/tin-tuc/the-g...-voi-7-5-trieu-usd-tien-bao-lanh-3852824.html ...
Lazada Vietnam Master card on Monday