iPhone 3G - thay màn hình - pin trở lên yếu

coolza

GÂY DỰNG
Bà xã mình bị thằng cu tè vào ướt iPhone, gây ra hiện tượng màn hình bị tối thui (vẫn còn hiển thị nhưng kiểu như bị mất bóng đèn ấy) mặc dù vậy vẫn gọi được và pin vẫn ổn, mang tới Apple 8 kiểm tra. Các bạn ấy bảo phải thay màn hình. OK.
Màn hình thay về dùng ngon, nhưng không hiểu sao tự dưng pin lại rất lởm khởm, chỉ gọi 1 lúc là hết pin ngay (để không nó cũng tự hết pin).

Các bạn tư vấn mình cách khắc phục với, chứ iPhone pin yếu thì đúng chẳng để làm gì!

Thanks
 

cuncun2k

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Việc máy bị vô nước dẫn đến làm hư hỏng các linh kiện nên hao nguồn chứ ko phải màn hình mới làm hao nguồn đâu. Bạn mang đến cửa hàng sửa chữa để kiểm tra và thay thế các linh kiện bị ảnh hưởng do vô nước tiểu :))
 

coolza

GÂY DỰNG
Trước khi mang đi sửa, bà xã mình đảm bảo là nghe gọi bình thường, pin bình thường, vài ngày mới hết (vì lúc hỏng mình chưa có nhà, gần 2 tuần sau mới về cơ mà).

Chốt lại là mang lại cửa hàng để sửa hả bro, đi sửa có sợ bị thay đồ hem vậy?
 

Yhien

GÂY DỰNG
Mình nghĩ là máy của bạn bị lỗi nguồn rồi ( có thể khi bị vô nước chưa hỏng ngay mà sau 1time mới ngấm ) trường hợp này tốt nhất bác đem đi kiểm tra toàn diện xem sao - hy vọng cái máy của bác ko hỏng quá nặng .
Nếu bác mang tới các cửa hàng lớn , uy tín thì khả năng bị luộc đồ là rất thấp ( thường thợ chị dám luộc khi máy của bác ở vào diện ko thể cứu nổi - như kiểu người chết hiến bộ phận cơ thể ý ) .
 

quydu8888

GÂY DỰNG
cái này là do người nhà bạn khi bị vô nước thì cần phải đi sấy khô tất cả linh phụ kiện bên trong tránh tình trạng chạm chập mạch dẫn đến hao nguồn... tuột pin mình nghỉ bạn nên đem ra cho kỹ thuật người ta kiểm tra xem hoa pin chổ nào người ta chít lại chổ đó ^^ nước bình thường còn sửa chóng mặt chứ nước thằng cu tè thì hơi căng đó ^^
 

360laptop

GÂY DỰNG
nguyên nhân có thể bạn bị tráo viên pin rin cũng rất cao bạn ạ.chuyện thường ở xã
 

buihai

GÂY DỰNG
Bác nên đem ra Handheld care ở Kim Liên (HN) để check đi, nhiều khả năng là bị đụng vào IC nguồn dẫn đến hao pin rồi. Tiện thì sấy khô hết linh kiện đi nữa.
 

donghodoi

GÂY DỰNG
chắc IP của bác bị ẩm rồi, thường thì bị ẩm ướt dễ bị vậy lắm kể cả loại khác chứ không hẳn chỉ có IP bị
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
hoangnghiavnn IPHONE 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top