iphone 3gs reset and delete data / bị sập luôn

phongTA

NHẬP HỘI
Bác nào biết cứu em khẩn cấp:

con iphone 3gs 16G - đã jailbreak & unlock, dùng bình thường, trừ có vài phần mềm cài thêm trục trặc. Em dại dột reset (setting-general-reset-reset all and delete data), xong thì màn hình tối xanh luôn, chỉ thấy logo hinh quả táo của apple màu trắng ở giữa lúc xuất hiện lúc mất.

Em đã thử ấn nút tắt/mở đồng thời với home trong 10 giây thì màn hình tắt luôn rồi vài giây sau trở lại như trên.

Khi rút / cắm nguồn thì thấy biểu tượng pin mờ mờ xuất hiện, rồi trở lại hiện tượng như trên. Em đã để cắm nguồn 24 giờ rồi mà t/hình vẫn như vậy. Thật tai họa!!!
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Restore thôi bạn ơi, không còn cách nào khác đâu. Trừ khi dùng các Tool unlock chạy trên nền MAC Ó thì được, còn trên windows thì tất cả đều bị như vậy hết.
 

king_titi149

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bro đưa về Recovery Mode rồi Restore lại thôi là ok.
 

meandi

NHẬP HỘI
Chào các bạn,
Mình cũng bị trường hợp tương tự: khi khởi động thì màn hình chỉ xuất hiện Apple, cắm vào máy tính thì nhận được thông báo No Iphone found. Các bạn chỉ mình cách restore Iphone được chứ.
 

meandi

NHẬP HỘI
Mình có làm theo hướng dẫn bên dưới mà vẫn không được các bạn ạ. Khi làm tới bước thứ 5 thì máy tinh có báo là detect a new hardware và yêu cầu mình kiếm và install. Mính cho máy tính tự tìm và install nhưng không được. Tới đây thì cái Iphone của mình bật không lên luôn.


Trước hết là down fw về máy trước đã
Các bác có thể vào trang apple.com để down firmware về
Hoặc có thể lên 1.1.4 luôn (dùng ổn định nhất) thì dùng cái này http://appldnld.apple.com.edgesuite....2_Restore.ipsw
Sau đó làm theo các bước sau:
Sau khi down xong thì làm theo các bước như sau:
1. Chạy iTunes
2. Cắm phone vào máy
3. Bấm nút power (ở trên) và nút home (nút tròn) cùng một lúc và giữ ở đó.
4. Trong khoảng 2 giây thì iphone sẽ tắt (nếu máy bác bị treo táo hoặc đang chạy chữ thì có thể lâu hơn). Màn hình sẽ tối đen. Lúc này đếm nhẩm trong đầu từ 1 - 6, khi đếm tới 6 thì buông nút power ra nhưng vẫn bấm vào nút home. Nên để ý là khi buông nút power ra thì màn hình phải vẫn còn tối đen. Nếu lúc buông power mà quả táo đã hiện lên thì bạn đã chậm tay và phải làm lại từ đầu. Phải chắc chắn là buông power trước khi quả táo hiện ra
5. Lúc này tay vẫn còn giữ nút home, chờ thêm vài giây nữa thì itunes sẽ báo là "detect phone in recovery mode". Lúc này có thể buông ra nút home.
6. Trên iTunes, bấm OK
7. Trên bàn phím, SHIFT và bấm restore.
8. iTunes sẽ hiện lên cái "box" để cho minh lựa firmware
9. Chọn đúng firmware mà đã tải về máy ở trên và bấm OK để bắt đầu restore.
10. iTunes sẽ chạy và load firmware vào phone. Trong lúc này, màn hình của iphone vẫn đen và có ký hiệu xoay vòng vòng.
11. Khoàng 3 - 5 phút thì sẽ xong và iphone sẽ tự động khởi động.
12. Nếu làm đúng, màn hình của iphone sẽ có hình CD + sợi dây USB và "slide for emergency". -> nếu hiện ra như trên là đã thành công.
 

SIEUCAOTHU

NHẬP HỘI
;;)Cảm ơn bạn
meandi đã cứu mạng máy mình cũng bị như trên đang bí thì đọc được bài viết của bạn giờ mình đang cài lại iphone cảm ơn nhiều nhé
 

newversiondevil

GÂY DỰNG
3Gs tuần thấp thfi restore về bản custom được còn tuần cao dính bootrom thì phải lấy dc file SHSH ko là thằng apple nó bắt up lên 3.1.3 thành cục gạch ngay!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top