[TOÀN QUỐC] Iphone 8 plus gold 64gb quốc tế. Kết thúc 22h30' ngày 15.4.19.

Các thớt khác của Heo Mập Lịch sử giao dịch của Heo Mập (0)

Heo Mập

Lười.
GẮN KẾT
#1
Giỗ tổ em chả đi đâu, ở nhà dọn sạp chơi thôi ạ. Con này em lên 1 lần rồi , đồng chí em @Sephiroth win, cơ mà gặp nhau ẻm lại cứ thích cây khác của em hơn :D nên e vẫn còn giữ cây này xài tới giờ. Nay đc anh @greenplanet nhượng lại em 3 xờ lờ, thành ra 8 plus hết nhiệm vụ , lại rảnh vì lễ nằm nhà nên em cho lên chơi.
sản phẩm đấu giá : iphone 8 plus quốc tế bản gold 64gb. Em vừa mới lột hết miếng dán ppf để xem lại cho kỹ hình thức, lột luôn cả tem của bác Linh 81 núi trúc ra roài, đẹp leng keng ko có 1 vết xước ạ. Đấu giá chỉ có máy trần .
Đẹp keng nên cũng chẳng có gì mô tả, em chỉ quen tả mục xấu thôi :D. Các bác xem thêm ảnh em up ở #2 ạ. Bảo hành apple đến 13/9/2019, nhưng em mù khoản bh ở Việt Nam , nên em chỉ xin bao test theo quy định của diễn đàn thôi nhé các bác.
Đấu giá tuân theo quy định của diễn đàn.
Khởi điểm : 0 đ
Bước giá : tự do
Bán ngay : 12345 k ( tặng kèm củ sạc anker lite 12w + cáp aukey dây dù 2m có mfi em đang dùng sạc cho em nó , free ship )
Kết thúc : 22h30 ngày 15.4.2019
info em : Lập 094.399.8686 Đà Nẵng
Em sẽ ship bảo hiểm khai giá nên chắc tiền ship khá cao, bác nào win thì ck thêm em 100k, phần thiếu em chịu ạ. Em nói rõ luôn để các bác cân nhắc giá bid.
Ảnh em up bằng điện thoại ở #2 cho tiện ạ.

1.png
2.png
 

Heo Mập

Lười.
GẮN KẾT
#7
Quên em phải đính chính chút là cái hộp kia ko phải zin theo máy đâu ạ, lần trước đấu các bác đã thông cho em là hộp có tem imei in lại rồi :D , coi như là để đựng đt đi gửi cho nó an tâm thôi nhen.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Anh chàng đi tắm xông hơi. Hỏi ông chủ: “Tắm ở đây hết bao nhiêu tiền”.

Ông chủ: “50 nghìn nhà tắm nam, nữ 500 nghìn”.

Anh chàng: “Giá gì kỳ vậy, nữ lại đắt hơn nam”.

Ông chủ: “Thế cậu muốn tắm ở nhà tắm nam hay nữ?”.

Anh chàng: “Cho tôi nhà tắm ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top