iPhone bị hack 'chết đứng' vì bản cập nhật mới

pires751

Nikonian
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng mười 2007 lúc 09:15
#1
Một số người sử dụng trên các trang như Gizmodo, The Unofficial Apple Weblog cho biết điều này đã gây ra lỗi không thể sửa được trong thiết bị của họ.

Thông điệp báo lỗi xảy ra với thẻ SIM không đúng quy dịnh (phải là SIM của hãng AT & T tại Mỹ). Họ không thể thoát khỏi màn hình báo lỗi để chèn phần mềm nào vào được. Việc thay sim gốc (của AT & T) cũng không giải quyết được vấn đề.

Bản cập nhật cũng làm hỏng các máy đã trót thực hiện vài thao tác để chạy ứng dụng tùy chọn khác với những tiện ích mà Apple cung cấp. Ứng dụng của bên phát triển thứ 3 cũng biến mất khỏi máy, mặc dù một số thành viên diễn đàn Hackint0sh cho rằng chúng chỉ bị ẩn khỏi giao diện.

Bản cập nhật bổ sung vài tính năng mới cho iPhone, trong đó có hỗ trợ kết nối Wi-Fi để mua nhạc trực tiếp từ iTunes, tăng âm lượng, bổ sung kết nối ra TV.

=============

Tất nhiên em không có ý định đưa lại bài trên từ Vnexpress để các bác đọc, nhưng vấn đề em muốn hỏi các bác là theo em biết thì các phiên bản mới apple đã setup sẵn firmware là version mới, tạm thời chưa unlock được...
Có đúng vậy ko ??
 

colonel

Apple Professional
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng mười 2007 lúc 09:25
#2
Hiện tại firmware 1.1.1 coi như chưa unlock được. Phải chờ 1 thời gian nữa mới có công cụ.
Hiện tại các bác không nên update lên firmware 1.1.1 nhé. Nếu ai đã lỡ update lên 1.1.1 thì down xuống 1.0.2 để xài đỡ các tính năng thông thường trừ phone.
 

pires751

Nikonian
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng mười 2007 lúc 09:58
#3
Vâgn ạ, đấy chính là vấn đề vì các version mới của iPhone bây giờ Apple bán ra đều là loại firmware này. Apple thì tự tin cho rằng firmware này sẽ ko unlock được. Em nghĩ apple hoàn toàn có cơ sở để khẳng định như vậy.
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
2 Tháng mười 2007 lúc 10:04
#4
em downgrade, reflash lai firmware, recover lại baseband nhưng vẫn không được. Khổ cái là ngay cả wifi cũng ko chạy trong khi nhẽ ra nó phải chạy. Chẳng biết sao giờ
 

DHL

.: HHVN :.
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng mười 2007 lúc 10:14
#5

dac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng mười 2007 lúc 10:15
#6
Khi upgrade và phát hiện máy đã thay đổi nó sẽ thay đổi IMEI của máy, đây là cái khó chịu nhất vì khi bạn downgrade thì cái IMEI vẫn thế
 

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng mười 2007 lúc 11:29
#9
Cái nhà táo mẻ này coi vậy mà hiểm thật, bán máy giá cao xong giảm đùng một cái đến gần một nửa trong khi hàng đang hot, lại còn bắt người dùng chỉ được quyền sử dụng của một nhà cung cấp dịch vụ do mình chỉ định mà thôi. Lấy cà đống tiền của mình mà cứ như là cha bảo gì phải nghe đó. Chả hiểu sao đến giờ này trên thế giới chuyện này vẫn còn xảy ra. Nghe mà ức quá đi mất.:confused:
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
tuphanhn IPHONE 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Thưa MOD
Em có mở đấu giá ở đây:
https://www.handheld.com.vn/threads...0gb-kt-22h22-14-11.505564/page-4#post-3742415
bác @cccp1784 có thắng ms2 nhưng từ chối nhận hàng. Nhờ mod [USER ...
Lazada Vietnam Master card on Monday