iphone cần cấp cứu

t&t-mobile

NHẬP HỘI
em mới dùng IP nên cũng không rành lắm mong các bác giúp đỡ cho. IP của em là 2g-8G( MA712LL/A--serial 7074336LWH8) em cũng không nhớ rõ là máy mình đang ở ver nào chỉ nhớ loáng thoáng là 1.1.4 thôi , đang dùng bình thường thì em kết nối với máy tính chạy ibre để cài thêm mấy cái theme, em đã bấm vào bootload... j đó thế là IP nó chạy mấy dòng chữ j lằng nhằng 10s rồi lại về quả táo và nó cứ chạy thế mãi.bây giờ em phải làm j hả các bác để cho nó hoạt động lại bình thuòng được. mong các bác hết lòng giúp em với.em xin cảm ơn nhiều:)):)):))
 

vitinhductan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác đưa về Restore bằng cách giữ Power sau đó giữ tiếp phím Home rồi đếm từ 1 đến 10 (tương ứng với 10 giây) thử xem.
 

t&t-mobile

NHẬP HỘI
em cảm ơn bác đã trả lời em lên diễn đàn đọc và đã kết nối với itune và restor va update xong rồi nhưng ip chỉ vào đến có thanh trượt slide sang thì vào bàn phím để bấm mở cái j đó chứ không vào trong được. nghe nói kết nối với winpwn-2.5 để unlock là được mà em làm đúng như hương dẫn toàn báo lỗi winpwn-2.5 send errro. bác cho em cách sử lý với em cảm ơn nhiều
 

Zic_Longruoi

GÂY DỰNG
ah, bác cài cái microsoft .NET framework 2.0 vào thì mới chạy được winpwn. Mấy cái soft jailbreak nó viết trên .NET nên máy tính phải có library .NET mới chạy được. Tình trạng máy bác là chưa jailbreak!
P/S: không làm được thì đem qua em làm dịch vụ cho, 50k ah ... hehe (nếu ở SG)
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Máy zin của bạn 1.1.1 nhé.
Bạn Restore lại 2.2.1 xong, cài .NET vào, nếu không thì uodate online bản 3.5 trên site microsoft cho chắc nhé, chạy Winpwn 2.5.2 cho fw 2.2.1.
 

t&t-mobile

NHẬP HỘI
em đã làm như bác (nktpc) rồi mà vẫn không được kết nối với winpwn-2.5 toàn báo lỗi winpwn-2.5 send errro. nó đang ở chế độ dfu tự sáng màn lên là báo lỗi bác cho em cách sử lý với em cảm ơn nhiều
 

Zic_Longruoi

GÂY DỰNG
down bản quickpwn 2-5-2 về xem thử đi bác :)
Nếu không được thì bác đem ra tiệm cho họ làm vậy :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top