iPhone đã có mặt ở VN

Các thớt khác của haigaru
5 Tháng bảy 2007 lúc 19:43
#1
Hai chiếc iPhone (loại có dung lượng 8GB, sản phẩm của hãng Apple) đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 4/7. Giá chính thức của chiếc iPhone này là 1.300 USD.
Hai chiếc iPhone này được nhập về theo đơn đặt hàng tại cửa hàng Computer USA (160E Bùi Thị Xuân, quận 1, TP HCM). Sau khi có được thông tin cửa hàng Computer USA sẽ nhập được iPhone, hai khách hàng (không tiết lộ tên) đã chấp nhận mua với giá trên nhưng chỉ để dành nghe nhạc, xem phim..., còn chức năng gọi điện thoại chờ đến khi nào mở được khóa mới sử dụng. Còn nếu không chờ đến khi chính thức hòa mạng khi sản phẩm này chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Một nhân viên của Computer USA cho biết, đã tìm người bẻ khoá nhưng hiện nay chưa ai nhận lời là sẽ mở được khóa để sử dụng như các model điện thoại khác. Nhân viên cửa hàng không đồng ý cho phóng viên chụp ảnh chỉ vì theo yêu cầu của khách hàng: không cho biết họ là người mua những chiếc iPhone đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Về nguồn gốc của những chiếc iPhone này, theo lời một nhân viên của cửa hàng trên, người thân của họ tại Mỹ phải xếp hàng từ nhiều ngày qua mới mua được hai chiếc iPhone này.

Xét về giá, iPhone không phải là những chiếc điện thoại đắt nhất, nhưng vì đây là sản phẩm của hãng máy tính danh tiếng Apple với nhiều tính năng hấp dẫn (hưởng thụ từ sản phẩm iPod) và tích hợp chức năng điện thoại đã gây cơn sốt với người tiêu dùng trên toàn cầu từ nhiều tháng nay.

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)
nguồn
 

KeLangThangNo1

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng bảy 2007 lúc 20:50
#5
Gớm có 1300 mà không cho người ta ngó một tí. Có gì đâu mà bí mật nhỉ. Tưởng là mua bức tranh nhiều triệu đô thì dấu tên còn có lý.:confused: :confused:
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng bảy 2007 lúc 22:22
#6
Không tin! tại sao lại mua rồi lại giấu, có gì ghê gớm đâu nhỉ? hay là sợ người ta nghĩ mình "bị" gì? dư tiền mua chỉ vì hiếu kỳ muốn nhìn và cầm nắm, hì hì, lạ thật!
 
6 Tháng bảy 2007 lúc 00:24
#10
Gớm có 1300 mà không cho người ta ngó một tí. Có gì đâu mà bí mật nhỉ. Tưởng là mua bức tranh nhiều triệu đô thì dấu tên còn có lý.:confused: :confused:
hehe bác nay nói có lý, nhưng em nghe cái vụ unlock thấy nó cứ thế nào ý. cứ như nghe tin nó unlock được 904SH vậy
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
cao vũ linh HANDHELD CAFÉ 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday