iPhone đã được bẻ khóa hoàn toàn

nhavensong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng tám 2007 lúc 00:06
#1
Đọc được cái này, nếu tin này mà thành thật thì iphone ở vn sẽ chẳng còn rẻ thối ra nữa
Sau nhiều tuần nỗ lực và quyết tâm của các hacker, có vẻ như giờ đây iPhone đã hoàn toàn bị bẻ khóa. Thật là khốn khổ cho AT&T vì giờ đây người ta đã có thể sử dụng iPhone với đầy đủ các tính năng sành điệu bằng thẻ sim của một nhà cung cấp mạng bất kì.


Người sử dụng vẫn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của iPhone mà không cần sử dụng dịch vụ của AT&T

Một vài phương pháp bẻ khóa iPhone trước đây vẫn có một số nhược điểm. Ví dụ, người sử dụng phải chấp nhận rằng một vài tính năng quan trọng của chú smartphone này sẽ bị mất đi trong quá trình bẻ khóa. Tuy nhiên, giải pháp mới được đưa ra trên diễn đàn Bladox dường như hiệu quả hơn rất nhiều. Những người đã thử phương pháp này đã khẳng định rằng iPhone hoàn toàn hoạt động bình thường với đầy đủ các tính năng ưu việt vốn có. Như vậy có nghĩa là, người sử dụng vẫn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của iPhone mà không cần sử dụng dịch vụ của AT&T.

Phương pháp mới này áp dụng với những chiếc iPhone trước đây đã hoạt động dùng thẻ sim của AT&T. Người sử dụng cũng sẽ cần một sim Turbo và một số ứng dụng để chạy trên iPhone. Họ sẽ phải cài đặt sử dụng loại sim này rồi sau đó có thể thay thế bằng thẻ sim của một hãng bất kì.

Chi phí tất cả sẽ chỉ là 80 USD, thấp hơn rất nhiều nếu sử dụng thẻ sim của AT&T.
Phương pháp bẻ khóa iPhone mới cuối cùng cũng xuất hiện nhờ nỗ lực to lớn của các hacker trên toàn thế giới. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, những hình ảnh về phương pháp này vẫn chưa được công bố trên thị trường.


Link nè các bác:http://www.mobilenet.vn/vn/tinthegioi/2056/index.aspx
 
16 Tháng tám 2007 lúc 00:18
#2
Liên tiếp các tin "so gud" về iPhone ...

Bất cứ ai đã từng trực tiếp sờ, nắm, vuốt, lướt cùng iPhone lại càng háo hức chờ tin iPhone bị bẻ "còng số 8". Quả thật những chức năng Mail/Web/iPOD sau khi được bẻ khóa đã thể hiện rõ đẳng cấp "Apple".
:)
(iPhone đã tái xuất tại Wifi-Cafe 117 Mai Hắc Đế http://wifi-cafe.vn/?ns=News&dialoose=View&id=32&cat=51)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday