iphone không đổ chuông

hongngoc

GÂY DỰNG
Chào các bác ! em đang xài con iphone 16G phiên bản quốc tế hôm rồi up lên 2.2.1 nhưng điện thoại chỉ rung không đổ chuông , em làm mọi cách rồi mà chuông vẩn không có ! xin các bác chỉ giúp em nhé !
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
Ko đổ chuông là sao bác nhỉ ?

1. Loa ngoài có vấn đề, chuông ko phát ra âm thanh được ?

2. Khi có cuộc gọi đến thì máy chỉ rung, còn màn hình đen thui ... ko nghe chuông đổ ?

2 tình trạng này là khác nhau đấy nhé.
 

hongngoc

GÂY DỰNG
Kính bác Dicky !ĐT của em không đổ chuông là như thế này ! lúc chưa up lên 2.2.1 thì chuông vẩn có nhưng sau khi up thì mất chuông luôn cả khi nhận tin nhắn, lúc có đt đến thì vẩn rung nói chung tất cả đều ok chỉ có là không chuông , khi vào settings chọn ringtone thử thì có ,nghe nhạc vẩn ok , bác có chiêu nào chỉ giáo giúp em em xin hậu tạ .
 

laptopphuongnam

GÂY DỰNG
Theo kinh nghiệm từng xài qua Iphone thì mình đoán chắc chắn là Up firmware lên bị lỗi. Bác nên đen ra tiệm hỏi và up lại thử xem. Mình đã có người bạn bị như vậy.
 

quangminh2212

GÂY DỰNG
Tìm bản FW của các Bro uy tín up là ok ngay
 

ecafe_lx

GÂY DỰNG
tình hình là iphone của em cũng trong tình trạng nhiều lần không đổ chuông, lúc trước em xài 2G thì thấy cực kì stress về tình trạng đó, giờ qua 3G thì đỡ hơn nhưng cũng đôi khi gặp phải, không hiểu tại sao Iphone thường bị lỗi này vậy ta? Không biết khắc phục sao
 

dualeo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Không biết các bác đã để ý đến jack tai nghe chưa nhỉ, nếu đang nghe nhạc và tắt ngang và rút tai nghe ra nhưng không thoát theo trình tự thì cũng có thể dẫn đến tình trạng bị mất chuông khi có cuộc gọi đến hoặc không nghe được bằng loa trong.
Cách khắc phục là mở lại trình nghe nhạc, cắm lại jack tai nghe, tắt trình nghe nhạc và rút tai nghe ra. Sau đó thử lại chức năng thoại và chuông.
Thân.
 

nguyendat

GÂY DỰNG
Bác thử coi lại cái gạt rung ở trên phím tăng giảm âm lg xem sao? Thứ 2 là kiểm tra lại firmware xem thế nào , có thể bị lỗi firmware đấy bác ..chúc bác thanh công!
 

hahumg

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác thử coi lại cái gạt rung ở trên phím tăng giảm âm lg xem sao? Thứ 2 là kiểm tra lại firmware xem thế nào , có thể bị lỗi firmware đấy bác ..chúc bác thanh công!
bác này nói đúng nè lúc đầu em cũng bị y như chủ thớt : vào sound vẫn chuông bình thường về sau để ý cái cần gặt bên cạnh nó chuyển sang chế độ rung từ bao giwof ko biết nữa? bác thử kiểm tra cái đó xem nhé có khi bỏ túi quàn vô tình gạt em nó xuống chế độ rung
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top