Iphone ko nghe được khi nhận cuộc gọi và gọi đi

29 Tháng mười một 2007 lúc 15:18
#1
Chào các bác , em la lính mới mong các bác giúp đỡ
iphone của em hôm trước cắm tai nghe để nghe nhạc lúc nghe xong rút tai nghe ra và thế là teo luôn loa ngoài . lúc nghe nhạc mỏ bằng loa ngoài thì ko có tiếng , gọi điện thoại cả đi và đến đều ko nghe được bình thường mà phải bật speakẻ phone mới nghe được , dùng rất bất tiện .
em đã thử restore lại và unlock lại nhưng vẫn ko được , mang ra nhật cường họ bảo là bị chập dây của tai nghe và loa ngoài nên máy lúc nào cũng nhận biết như đang dùng tai nghe , họ bảo đây là lỗi phần cứng nên phải mở máy ra và còn nữa là khi mở ra thì rất xấu và ko biết có sửa được ko nữa . Giúp em với
 

VNOG

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng mười một 2007 lúc 16:00
#2
kerQuay số theo cuộc gọi emergency *#307# ấn nut gọi, thấy chuông đỏ hoặ c khôn đỏ, nhưng có Answer và Decline hiện lên, Ấn vào Answer, thấy có mute keypad và speaker hiện ra.
  1. Có mute không?
  2. ấn vào speaker thử xem.
  3. Dùng thư tai nghe bluetooth xem.
  4. Tóm lại khó chập lắm, nếu chậm thì sao nhỉ????
 

VNOG

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng mười một 2007 lúc 10:55
#4
Cám ơn bác VNOG em thử như cách bác hướng dẫn nhưng vẫn ko được , em thử cắm ra cắm vào tai nghe tự nhiên lại được . Cam ơn bác đã giúp đỡ
Vậy từ nay trở đi chắc đừng dùng tai nghe đấy nữa nhỉ, dùng tai nghe bluetooth mà nghe nhạc vậy, cũng phê lắm, tất nhiên loại tai nghe cao cấp ấy.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Điểm mặt 4 chiếc đồng hồ cổ điển vĩ đại

Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng thích tìm về những gì là cổ điển, hoài niệm. Điều đặc biệt ấy càng gi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday