iPhone nhìn dưới góc độ... binh pháp Tôn Tử

Các thớt khác của dignity

usranger

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng mười một 2007 lúc 22:25
#2
Iphone tớ thấy có 2 ưu điểm: Cái màn hình siêu mịn, đẹp, xem phim rõ hơn cả chiếu DVD trên TV + OS MAC phone xài thấy lạ lạ. Còn lại bình thường, âm thanh nghe qua tai nghe vẫn chưa qua nổi Nokia N91.
 

Xèo Mây

LƯỜI
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng mười một 2007 lúc 10:12
#4
Thấy mọi người đang nói Iphone tính năng dùng cho thoại rất kém như là sóng kém nhắn tin trục trặc rồi là âm thanh nhỏ này nọ

Anh em thấy sao nhỉ?
Sao không bóc tem iphone ra xài Bác Tùng ơi :D.

Lúc đầu iphone có trục trặc thật, nhưng sau 1 thời gian nghiên cứu, các bác nhà ta đã fix gần hết lỗi rồi. Bên tinh tế họ bàn luận nhiều lắm.:p
 
8 Tháng mười một 2007 lúc 15:51
#7
Tôi đã xem qua cái này. Ngoài hình thức và giao diện của màn hình thì mình thấy ko có gì nổi bật mà có quá nhiều bất tiện:
1. Phải có PM riêng
2. Chưa có các ứng dụng nhiều
3. Cách nhập dữ liệu nhiều khi rất mất thời gian
và ..... rất nhiều thứ chỉ thích hợp cho việc lấy oai ????
 

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng mười một 2007 lúc 15:59
#8
Đồ hitech em kg thiếu, Laptop có 5 cái, ĐT cũng vậy... nhưng chưa có cái nào họ Táo cả. Tôn Tử gì em kg biết nhưng những trò đó quá lộ liễu giống như trò trẻ con sao qua mắt người phàm được ! chít, đánh những dòng chữ này hóa ra mình cũng vào tròng Táo rồi còn gì :eek:
 

Xèo Mây

LƯỜI
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng mười một 2007 lúc 23:04
#9
Mình nghĩ iPhone không đến nỗi HOT như vậy đâu vì nó còn rất nhiều nhược điểm gây ra bất tiện khi dùng máy . .. :(
Vâng, có thể mình chưa tìm hiểu hết. Bạn có thể dẫn chứng cụ thể được không ạ, nếu trong tầm hiểu biết của mình thì sẽ xin phép hầu chuyện. còn nếu cao siêu quá, thì mình sẽ xin lỗi BẠN một cách công khai với toàn bộ diễn đàn này vì sự thiếu hiểu biết của mình ạ.

@ Thông 4`: hôm nay trốn nhậu nhé, lâu quá khg gắp được xiền của đồng chí keke, và... đừng chụp cái mũ hôi rình lên đầu tớ, damn :D

@all: có 1 bài viết cực kỳ chuối của đồng chí Hà Phan trên báo Tiền Phong (kết luận riêng: lá cải và 1 nải chuối, cập nhật thông tin từ ... 2 tháng trước và từ.... blog- chán thật, PV bậy giờ lấy tin từ Blog :( ).

Và kg dám kết luận vì mỗi người mỗi ý, chỉ vì quá đam mê khám phá cái gì đó mới mới. có gì mọi người thông cảm :D
 
8 Tháng mười một 2007 lúc 23:09
#10
Sao không bóc tem iphone ra xài Bác Tùng ơi :D.

Lúc đầu iphone có trục trặc thật, nhưng sau 1 thời gian nghiên cứu, các bác nhà ta đã fix gần hết lỗi rồi. Bên tinh tế họ bàn luận nhiều lắm.:p
Thực ra dạo này e gần như k ở VN, nên k có thời gian để nghiên cứu và nghịch Iphone. Nên mới hỏi anh em ở đây. Chứ e có thiếu gì Iphone đâu, cách đây 1 tháng e đã bán giá 520$ rồi (Tất nhiên bán sỉ thôi, giờ anh em nào thích vẫn sẵn sàng lấy hộ giá 520$, cho anh em quen thân thôi nhé)

Với e chẳng cần nó có nhiều tính năng gì, chỉ cần chức năng thoại phải thật tốt, k được ảnh hưởng công việc, ví dụ 1110i với em là đủ. Tuy nhiên thích cái Iphone vì nó có hình ảnh đẹp, để mình coi hình con gái lúc xa nhà thôi.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
cao vũ linh HANDHELD CAFÉ 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

mình có mua 1 router board Ubiquiti EDGERouter Lite ERLite-3
cấu hình gộp băng thông 2 nhà mạng Viettel và VNPT
mình làm như sau:
đưa 2 router nhà mạng về chế độ Bridge
tiếp theo mình thực hiện cấu hình Load Balancing nhập user và pass của nhà cung ...
Lazada Vietnam Master card on Monday