Iphone tự nhiên chạy chậm

vn2210

NHẬP HỘI
Mình đang xài iphone 2G 8Gb, firmware 1.1.4 và sau đó up lên 3.1.2 luôn, mình cài ít nhạc nhưng chương trình thì nhiều lắm, có những game khủng hiện nay với dung lượng vài trăm Mb, đến nỗi bộ nhớ trống chỉ còn lại gần 2Gb, nhưng nó vẫn chạy rất tốt không lag tí nào. Vấn đề là sau đó mình bán cho 1 người khác và người đó sử dụng làm sao mà máy chạy chậm hẳn chỉ sau 3 ngày. MÌnh đã thử cài lại firmware với chương trình rất nhẹ và hạn chế nhưng nó vẫn chậm mỗi khi vào chơi game. Máy mình không dán keo gì cả, có lúc cầm máy mát rượi mà nó vẫn giật mới tức chứ. Mình là dân vi tính không rành về điện thoại cho nên suy nghĩ nát óc vẫn không nghĩ ra được lý do tại sao, bạn bè về lĩnh vực này mình cũng không quen. Cho nên mình mới post lên đây mong được mọi người giúp đỡ, ngày mai mình phải giao máy lại cho người ta rồi. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và cho mình ý kiến nhé.
 

nguoimau-iphone

NHẬP HỘI
máy mình cũng bị tình trạng này, đang chạy 3.0.1 rất ngon, nhưng bỗng dưng dạo này chậm chậm giật giật, lúc trước chơi FIFA cầu thủ chạy như thật, giờ chơi thấy cầu thủ chạy như là sắp rớt quần vậy. Để restore thử xem sao
 

langthangvip

-= Thợ Mở Khoá =-
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
bạn dùng cái sbsetting nó có cái tắt bớt các chương trình đang chạy và giải phóng bộ nhớ đó. Bạn cũng có thể đưa theme về mặc định để máy nhẹ nhàng hơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top