Iphone Và cuhiep nhà mình :D

Các thớt khác của neompx

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng bảy 2007 lúc 07:36
#1
Chiếc điện thoại hiện đang bày tại một cửa hàng điện thoại di động ở TP HCM. Nhưng người bán không muốn tiết lộ danh tính cũng như địa chỉ cửa hàng.

“Cảm giác cầm vào cái điện thoại mà cả thế giới đang mong đợi thật lạ, có lẽ cái lạ không phải đến từ đó mà là một thiết bị thật chắc chắn và vừa tay. Tuy chưa làm gì được với iPhone nhưng nhìn quanh những nút, đường nét thiết kế sản xuất...thật chi tiết và sắc sảo. Đúng như phong cách của Apple, mọi thứ đều đơn giản đến mức không thể đơn giản được hơn”, anh Hiệp miêu tả.

Anh Hiệp và chiếc iPhone đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.


Giống như những chiếc iPhone khác trên thế giới, chiếc máy này hiện chỉ dùng được với mạng của AT&T/Cingular và không hoạt động khi lắp SIM của mạng khác vào.


Tại Việt Nam, ngoại trừ chủ thuê bao AT&T đăng ký roaming (nếu có), không một chiếc iPhone nào có thể hoạt động được khi việc unlock điện thoại này vẫn đang còn được các “chuyên gia” ráo riết nghiên cứu.

Nói về chiếc điện thoại với những công năng của nó, anh Hiệp trình bày ngắn gọn: “Tất cả là: Mở máy- Mở khóa màn hình- Nhấn 911 (cuộc gọi khẩn cấp ở các nước phương Tây- PV)... Anh Hiệp đùa: “Nhưng không dám gọi, sợ “nó” bắt”. Thật ra, có gọi 911 thì chiếc máy chắc chắn không thể kết nối đi đâu được. Tức là ngoài những thao tác này, chiếc iPhone (hiện tại) chỉ như điện thoại mô hình mà thôi.

Mặc dù vậy, chiếc điện thoại không hổ danh với những gì Apple quảng cáo. “Sau bao tháng đọc và xem hình trên báo nước ngoài thì cảm giác đầu tiên là hoàn toàn bị chinh phục, iPhone thiết kế tuyệt vời, iPhone được làm một cách sắc sảo, chắc chắn và cực kỳ tinh tế”, anh Hiệp hết lời ngợi khen.

Trong ảnh, chiếc iPhone được chụp cùng với BlackBerry 8700G, trông dài hơn và duyên dáng hơn. Nó mới đến nỗi lớp nilon dán màn hình cũng còn nguyên vẹn.

Trong khi FPT Distribution- nhà phân phối các sản phẩm của hãng Apple tại Việt Nam, còn đang loay hoay cho kế hoạch nhập khẩu sản phẩm iPhone, thì những chiếc nhập vào theo đường xách tay chắc chắn sẽ xuất hiện tại thị trường ngày một nhiều trong thời gian tới.
Hơn bao giờ hết, dân chơi đang nóng lòng chờ mong những chuyên gia unlock kỳ cựu thể hiện tài nghệ của họ. Nếu không unlock được thì những chiếc điện thoại “xách” về, đừng nói đến việc không gọi được, ngay cả những tính năng xem phim, nghe nhạc, lướt web… như một chiếc máy giải trí thời thượng, chắc chắn cũng không thể.

Theo dự đoán của dân chơi, chiếc máy này khi sử dụng được thì giá bán của nó chắc chắn cũng ở mức cao hơn nhiều so với giá 1.300USD mà cửa hàng Computer USA (phố Bùi Thị Xuân, quận 1, TP HCM) đưa ra mới đây.


Bà con mua Iphone dùng đê, em thì thấy tủi thân quá
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng bảy 2007 lúc 11:23
#4
Hic, Cuhiep là người mua 2 cái giấu tên đây hả? hic, rình Cuhiep đi khuya về mà "hiếp" lấy iphone thôi!
 

trungzena

Nói không với bia gụ ...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng bảy 2007 lúc 11:56
#5
Hic, Cuhiep là người mua 2 cái giấu tên đây hả? hic, rình Cuhiep đi khuya về mà "hiếp" lấy iphone thôi!
Thì nick Cuhiep là "cứ hiếp" mà bác, cứ thoải mái đê ......................
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng bảy 2007 lúc 12:34
#6
Có cái áo xanh, trông hơi giống quảng cáo cho màn hình xanh nhỉ :D

Ốp gỗ nó đi, hay dùng máy bắn vài phát Macro rồi post lên đây đi Cuhiep ơi
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
cao vũ linh HANDHELD CAFÉ 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Thưa MOD
Em có mở đấu giá ở đây:
https://www.handheld.com.vn/threads...0gb-kt-22h22-14-11.505564/page-4#post-3742415
bác @cccp1784 có thắng ms2 nhưng từ chối nhận hàng. Nhờ mod [USER ...
Lazada Vietnam Master card on Monday