IPHONE vẫn nhận ra địa chỉ wifi nhưng không vào mạng qua wifi được?

vdung1972

My Home Page is HHVN
Staff member
GÂY DỰNG
Mình mới kiếm con IP 2G cho bà xã, máy mình đã lên FW 3.0, không vào mạng qua wifi được, máy vẫn nhận mạng và địa chỉ wifi, nhập pass chuẩn rồi, đã làm như sau vẫn không được:

1. Settings > Wi-Fi Networks, bấm vào > và > để tiếc tục vào wifi network.

2. Ở trang DHCP, bấm lên nút Renew Lease.

3. Vào Safari để lên internet và bấm và agree hotspot licensing.

Có cách nào khác nào khác không các bác chỉ giúp với, thanks
 

AMD

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Anh reset cứng modem của anh đi.
Tiếp reset modem wifi luôn.
ĐỂ nó cấp địa chỉ wifi khác xem sao.
Hoặc kiếm quán cafe wifi xem vô dc k?
 

kienlua270

GÂY DỰNG
Ặc, chỉ reset modem với wifi router luôn cơ à?

Bạn chỉ check lại xem wifi router có enable MAC Filter hay không. Nếu có, disable MAC Filter đi, connect iPhone wifi vào, lấy lại MAC Address của iPhone trên router rồi enable MAC Filter lại, bổ sung MAC iPhone vào list.

Tôi phải làm thế vì khi iPhone mới mua về, xem MAC Address trong About khi chưa vào wifi lần nào, bị lệch 1 đơn vị so với địa chỉ mà wifi router detect ra.

VD trường hợp 3GS Global của tôi, mới bị tối qua thôi:
Trước khi vào được wifi lần đầu tiên, MAC Address khi xem About là xx:82, sau khi vào được lần đầu thì router nhận ra là xx:83, và check lại MAC Address trên iPhone\About thì lại thành xx:83.
 

vdung1972

My Home Page is HHVN
Staff member
GÂY DỰNG
Thanks các bác, mình dùng con Netgear ADSSL Firewall Router DG834G, không biết chỉnh MAC Filter ở đâu, có bác nào rành vụ này chỉ mình với. Quen dùng PPC rồi, bà xã thích IP, qua đây thấy tính ổn định, tương thích không bằng PPC. Các bác giúp em với nhé, thanks
 

gacon1611

NHẬP HỘI
Em đang dùng itouch gen 2 FW 3.0.Em có làm theo hướng dẫn trên mạng để biến laptop thành wifi router( lap em là IBM T40).hôm đầu tiên thành công,em đã vào được wifi trên itouch.nhưng hôm sau em vào lại thì itouch vẫn search ra mạng wifi của mình ,nhưng khi vào thì gõ pass rồi mà mãi không vào được.itouch của em đơ luôn,phải restore lại.hnay em lại liều vào lại,lần này thì vào được mạng wifi rồi,trên cột sóng wifi 3 vạch full nhưng khi vào các trang web thì ko vào được trang nào hết.tắt wifi đi rồi em lại vào lại nhưng lần 2 thì ko vào dược( y như trên,nhập pass mà mãi ko xong).có ai biết vì sao không?em ra quán cafe vào wifi vẫn được.có ai biết cách biến laptop dùng Win XP thành 1 wifi router 1 cách ổn định không?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top