Ipod Shuffle - Giúp em với

3230

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng chín 2007 lúc 10:05
#1
Lần đầu dùng Ipod, em có vài câu hỏi ngu mong các bác giúp đỡ, em dùng Ipod Shuffle (như cái kẹp áo)
- Em muốn dùng Ipod như một ổ Flash thì làm thế nào ạ ? Sau khi em cài iTunes thì Windows ko còn nhận nó như một ổ Flash nữa.
- Lúc chưa cài iTunes, em cắm nó vào PC thì cái đèn của nó nhấp nháy màu vàng là đang sạc pin, nhưng sau khi em cài iTunes thì cắm vào cái đèn của nó cứ xanh lè lè, em cũng chưa dùng thử cho hết pin, nên ko biết là nó có sạc được nữa ko ?
- Máy có nút On/Off, khi cắm vào PC thì nên để là On hay Off, vì để thế nào PC cũng vẫn nhận ra ?
- Đang nghe mà tắt máy đi thì ấn Pause rồi gạt nút On/Off hay tắt thế nào ạ, ko có màn hình nên em cầm con này cứ điếc điếc thế nào ý, hehe.
 

3230

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng chín 2007 lúc 16:10
#4
Các bác cho em hỏi là cái Ipod Shuffle của em là 1GB, chứa được khoảng 240 bài hát chuẩn 128kbps, vì nó ko có màn hình nên quản lý rất khó, vậy có thủ thuật nào để tạo Playlist cho nó, mỗi Playlist khoảng độ chục bài, có thể chuyển qua lại giữa các Playlist để nghe, hoặc có thể nghe trộn các bài của các Playlist. Làm thế nào để chọn và bỏ chọn chế độ Shuffle.
Em dùng cái iTunes Library để quản lý nhạc, nhạc của em thì là nhạc lung tung nên thông tin album của từng bài trong một thư mục em chứa bài hát lả rất khác nhau, khi add vào Library của iTunes thì nó lẫn lộn hết cả lên, em muốn phân biệt theo các thư mục em lưu trữ nhạc thì làm thế nào ạ ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lazada Vietnam Master card on Monday