Itunes không nhận Iphone

miu_pt85

GÂY DỰNG
Xin chào, em là tay mơ trong vấn đề fix lỗi, unlock hay jailbreak nhưng lại thích nghịch linh tinh.
Em có 1 con Ip 2G xài được gần 2 năm nay và ở fw 2.2.1 rồi. Bữa rồi em ngồi đọc hướng dẫn của các anh, các bác, nghịch 1 hồi thì update nố lên được fw 3.0 bản custom.... baseband là 4.05... gì gì đấy (em cũng không rõ lắm) và sóng sánh ngon lành rồi.
Vấn đề hiện giờ của em là. Sau 1 hồi táy máy vỡ vẩn , em lại restore nó (hay update, em cũng ko rành nữa) ra fw 3.1.2 ...và két quả là 1 dòng to tướng tổ bố trên iTunes
"THE SIMCARD INSERTED IN THIS IPHONE DOES NOT APPEAR TO BE SUPPORTED"
cái màn hình ip của em hiện giờ chỉ có mỗi cái biểu tưởng iTunes và sợi cable thôi.
Nhưng vẫn có sóng nên vẫn nghe và gọi bình thường ở chế độ EMERGENCY CALL, SMS gửi tới cũng vẫn đọc được. chỉ không gửi được và không vào được Home Screen của Ip thôi.
Vây bác nào rành nghề, làm ơn làm phước "khám bệnh" giùm em coi sao nhóc nhà em bị bệnh quái vậy? Và làm cách nào để cho iTunes lại nhận lại nữa. Vì em thử HOME + POWER để chuyển về DFU rồi, chẳng ăn thua.
Thanks các bác có lòng đoái thương.
 

nguyenthanhdat

GÂY DỰNG
jailbreak bằng blakra1n là được bạn à
 

miu_pt85

GÂY DỰNG
tình hình là lại có lỗi mới phát sinh rồi. Sau khi em chạy cái trình Blackra1n, thì itunes đã nhận Ip và yếu cầu restore.. xong một hồi "preparing to restore...." thì báo lỗi "cannot restore..." và lỗi 13 (hay 10 gì đó..tại em nhanh nhẩu đoảng, nhỡ OK béng mất..:)) ).. Em HOME + POWER xong ròi nó lại về itunes và cable như ban đầu.. mà em có đọc ở đâu đấy bảo là Blackra1n chỉ jailbreak/unlock cho ip có "Trước khi sử dụng công cụ này bạn phải chắc chắn là Modem Firmware của IPhone là 05.11.07...còn không thì bạn phải sử dụng itunes 9 để cập nhật FW iphone của bạn lên phiên bản 3.1.2"

Mà chíh vì cái "cập nhật FW iphone của bạn lên phiên bản 3.1.2" nên ip của em mới đắp mền thế này.. như thế tức là không thể xà Blackra1n cho máy của em đươc rồi đúng không hả bác? 

nguyenthanhdat

GÂY DỰNG
trời blackra1n đưa máy bạn về recovery mode thì bạn chờ nó running chứ restore lại làm gì
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top