Jaeger-LeCoultre Master Compressor Diving Lady

Các thớt khác của Sony_SZ

Sony_SZ

HHVN-Ăn Chơi
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thể thao, thanh lịch và đáp ứng mọi yêu cầu của một chiếc đồng hồ của thợ lặn chuyên nghiệp, Master Compressor Diving Lady là sự kết hợp giữa thế giới dưới nước và thế giới của phái đẹp. Chúng mang thiết kế hấp dẫn và sở hữu hệ thống khóa nén đặc biệt của Jaeger-LeCoultre đảm bảo khả năng chịu nước hoàn hảo.

Hai phiên bản trong bộ sưu tập Master Compressor Collection. Chiếc GMT có một thang đo hiển thị múi giờ GMT (time-zone) và Chronograph với chức năng bấm giờ thể thao. Jaeger-LeCoultre có thể không bao giờ phân tách những thành tựu xuất sắc trong sản xuất đồng hồ cao cấp với những thiết kế hoàn hảo. Chính vì thế Master Compressor Diving Lady lan tỏa hương vị và sự say đắm được lấy cảm hứng bởi độ sâu biển cả.


Một chiếc đồng hồ thể thao và nữ tính

Được trang trí bằng những mốc chỉ giờ và những con số kim loại, mặt số của Master Compressor Diving Lady phản ánh tính thẩm mỹ cao độ, gam màu trắng chủ đạo và được tô điểm bởi những chi tiết màu lam là sự thể hiện chính xác những hương vị của biển cả. Mặt số màu trắng đục của chúng được tạo hoa văn lan tỏa như ánh mặt trời, những ngôi sao tám cánh là dấu hiệu đặc trưng cho Master Compressor Diving Lady.

Kim cương luôn là thứ nhanh chóng chinh phục phái đẹp và đó là lý do tại sao mà Jaeger-LeCoultre sử dụng 16 viên kim cương cắt gọt cẩn thận để gắn xung quay vành tròn tại 8 ví trí, đan xen những con số.

Một công cụ chuyên dụng và quyến rũ

Master Compressor Diving Lady là sự hòa trộn giữa chất thanh lịch nữ tính với hiệu quả vận hành cao. Các chức năng của bộ máy automatic và thiết kế của chúng được lấy cảm hứng từ thế giới dưới đại dương, được thể hiện theo một cách nữ tính bởi Jaeger-LeCoultre trong khi giữ lại sự phức tạp với những tiêu chuẩn khắt khe nhất của những chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn chuyên nghiệp.

Những chiếc đồng hồ này rõ ràng thuộc một bộ sưu tập được thiết kế đảm bảo sự tin cậy hoàn hảo. Núm xoay thật ấn tượng của chúng được giữ an toàn tuyệt đối bởi một tấm đệm căng. Vành tròn có gắn thêm một cơ cấu bảo vệ ngăn chặn bất cứ chuyển động quay nào ảnh hưởng đến thời gian lặn đã được định từ trước, một yếu tố quan trọng đối với các thợ lặn ở độ sâu lớn. Những chiếc kim hình thang lớn phủ dạ quang cao cấp đảo bảo khả năng đọc và theo dõi thời gian nhanh nhất trong điều kiện thiếu ánh sáng dưới nước.

Hai chiếc đồng hồ nữ Master Compressor Diving Lady là loại đồng hồ thể thao đặc chủng ở mọi khía cạnh. Chúng chính là một bằng chứng hùng biện rằng một công cụ kỹ thuật cao có thể là một món đồ trang sức và chắc chắn trở thành một sự kết hợp không thể thiếu được trong những chuyến khám phá độ sâu của đại dương.

Để đáp ứng được yêu cầu chống nước ở độ sâu 300m, Master Compressor Diving Lady gắn một mặt kính sapphire rất chắc chắn dày 1,7mm, được xử lý chống lóa và xước ở mặt trước trong khi trên nắp phía sau là tấm sapphire dày 2,1mm.


Master Compressor Diving Chronograph Lady

Được lắp với một bộ máy Calibre 751D với thời gian dự trữ năng lượng 65 giờ, chiếc Master Compressor Diving Chronograph Lady có thêm hai nút bấm để vận hành chronograph. Hai thang đo 12 giờ và 30 phút của chronograph tương ứng tại vị trí 9 và 3 giờ. Lịch ngày của nó nằm giữa vị trí 4 và 5 giờ.


Master Compressor Diving GMT Lady

Chiếc đồng hồ Master Compressor Diving GMT Lady có hai phiên bản khác nhau về chất liệu: thép đánh bóng hoặc vàng trắng. Kim trung tâm hình thang hiển thị giờ và phút, thang 24 giờ được bố trí ở vị trí 9 giờ với một hình ngôi sao tám cánh. Nằm đối diện tại vị trí 3 giờ là một cửa sổ cong nơi hiển thị lịch ngày. Được vận hành bằng bộ máy Jaeger-LeCoultre 917D với dây tóc có tần số dao động 28.800 lần/h, chiếc Master Compressor Diving GMT Lady có mức dự trữ năng lượng 48 giờ.

( thegioidongho )
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top