JAVA : số 36 Phạm Huy Thông

Các thớt khác của khoaingo

khoaingo

NHẬP HỘI
Hi các bác : em mới mở 1 quán Cafe Wifi nằm ngay bên cạnh hồ Ngọc Khánh : quán có tên là JAVA : số 36 Phạm Huy Thông(ngay cạnh quán Ngọc Khánh to đùng) : Quán gồm 2 tầng : diện tích tuy nhỏ hẹp nhưng lại tạo không gian ấm cúng, sang trọng mà giá cả lại rất bình dân đối với tất cả mọi đối tượng học sinh, sinh viên hay công viên chức (chỉ có Ken là 15k + 2,3 đồ uống là 12k còn đâu là dưới 10k hết). Ko chỉ có Wifi mà đồ uống của quán em cũng hoàn toàn mới lạ :

SWEET-MATES
14 hương vị đặc trưng cho 1 tuần với 7 cảm xúc của con người và cảm giác mát lạnh của băng hàn xứ lạnh đem đến cho bạn những cảm nhận tinh tế!

BUBBLE UP TEA
Hương vị trà cũ trong một phong cách pha mới - lạnh mà không băng giá sẽ làm hài lòng cơn khát của bạn giữ mùa hè!

YAOURT FF
Vị sữa chua quen thuộc nay có thêm các hương vị trái cây tươi mang đến cho bạn những cảm nhận mới!
Và giá cả vẫn chỉ có từ 12k đổ xuống !

JAVA còn tổ chức chiếu phim ONLINE phóng qua máy chiếu với màn hình 300" vào tất cả các buổi tối trong tuần : từ những phim kinh điển, phim hài, phim họat hình cho đến các phim hiện đại, tâm lý hàn quốc....

JAVA còn cung cấp dịch vụ : Điện thoại Quốc tế giá rẻ (chỉ bằng 1/3 , 1/4 171, 178)và chất lượng tuyệt hảo lần đầu được triển khai tại Việt Nam – không cần thông qua máy tính, bạn chỉ việc bấm số và đàm thoại theo cách thông thường. Đã có 1 số nơi dùng trong HN triển khai nhưng chỉ dành cho mục đích cá nhân, tổ chức : JAVA là điểm đầu tiên triển khai dịch vụ này tới khách hàng !

Internet : Mạng Wifi theo chuẩn b+g : hỗ trợ tới 54 M, hỗ trợ cả mạng LAN, dây nối cho những laptop ko có Wireless (sắp tới sẽ hỗ trợ cả card wireless cho khách hàng dùng free) : mạng phủ khắp 2 tầng, kể cả ngoài ven hồ : tuy tín hiệu báo ko cao nhưng vẫn lướt web vù vù.

Ban ngày hiện nay JAVA đã có điều hòa trên tầng 2, điện do ăn ké của khu Làng Khoa Học Ngọc Khánh, Đài truyền hình rồi Quận Ba Đình : nên suốt từ đợt cắt điện JAVA chỉ bị mất có 1 buổi chiều, buổi tối các bác có thể ra ven hồ ngồi : vừa hóng mát vừa chat chit ........

Đây là sơ đồ quán cho các bác tiện đường, dễ dàng ghé quán em :


Đây là quảng cáo đồ uống của bọn em :
Đồ uống JAVA
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hay quá, bao giờ về VN nhất định ghé bác chơi, ngay gần nhà mình :D
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Có ưu tiên ưu đãi gì cho HHVN member ko bác ơi?
 

scandalous

GẮN KẾT
Tuyệt lắm, mai mình sẽ ra thử! Ưu đãi cho HHVN members nhé. Mình đề nghị discount 30% :D. Các bác đồng ý thì ủng hộ đê!
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em ủng hộ 2 tay 2 chân dù ko được tham dự :D. Khuyến mãi anh em HHVN nhân dịp 1-6 đi bác ^.^
 

darkside of the night

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Quán này tôi đến 1 lần rồi.Chưa có nhận xét gì về đồ uống hay phục vụ nhưng có thêm 1 chút góp ý về cách bài trí nội thất.Để phục vụ cộng đồng handheld thì ít nhất bàn ghế nên chọn loại phù hợp hơn,để có thể ngồi lâu với các thiết bị lủng củng thoải mái an toàn nhưng vẫn riêng tư.Nên đầu tư thêm về ánh sáng có trọng tâm và thiết kế không gian nội thất theo 1 phong cách "nào đấy" chứ không nên để trống rồi đặt bàn ghế (cũng chưa đẹp) vào.
Đôi lời góp ý kể từ lần đến đầu tiên,cách đây khoảng 2 tuần :)
 

khoaingo

NHẬP HỘI
Discount 10-15% cho anh em cộng đồng HHVN tùy theo đồ uống, 20-25% : cho A E nào đặt SN, offline, đặt xem phim.. theo số lượng cho đến hết ngày 30/06 !

Thanks bác DOTN : chắc là do ngồi bàn trải khăn lại có thêm ly hoa nên chắc bác ko thấy thoải mái phải ko ?! bàn đấy em tính rối : bàn kích thước 50*50 ngồi thoải mái cho 1 laptop : ly hoa, khăn trải bàn có thể bỏ ra cho thoải mái nhưng em nghĩ cứ để khăn trải bàn trông cho lịch sự, bọn em giặt thường xuyên mà :) !!! Còn về không gian thì trong thời gian sắp tới em sẽ mời họa sĩ đến vẽ lại cả tầng 1 tầng 2 : màu thống nhất là quét màu xanh nước biển để tạo cảm giác thoáng mát : muộn nhất chắc là cuối tháng 6, về đèn đóm : thì ban ngày kéo rèm lên : cực sáng, chưa kể 1 lọat hệ thống đèn trang trí : nói là trang trí thôi : cực sáng : 4 bóng 60W (tối em chả bật bao h :) ), chưa kể nếu cần thiết còn 1 đèn tuýt trên cùng, chỉ cần khách yêu cầu là mọi độ sáng đều có thể đáp ứng :D !

Mà bác là bác nào thế ?! bác làm cùng bác Phú ah` ?! hay là dân ngoại thương ?! hay là bác Đặng Minh Tuấn ạ ?! :) !

Mời các bác ghé wan em 1 lần rồi cho ý kiến !!!
 

khoaingo

NHẬP HỘI
Hi bác Piscespin : có phải hôm wa bác ghé quán em ko ?! Chiều wa em có chút việc bận nên ko ở wán, lịch trực của em là buổi tối thôi : thấy bạn em bảo có bác đem con Imate lên dùng kêu ở Trần Duy Hưng, chắc đúng là bác rồi !!! Bác dùng Wifi ở quán của em được chứ ?!! Có 1 cái là do dùng IP Phone qua thiết bị đầu cuối mà thiết bị này lại ko sử dụng được khi chặn Firewall nên con Modem kiêm AP, Router của em ko để firewall đâu :) !!! Còn cả về quán xá, đồ uống nữa : bác thử góp ý cho em có gì em còn cải thiện phục vụ các bác ngày 1 tốt hơn :D !!!
Welcome to JAVA - 36 Phạm Huy Thông : Ven hồ Ngọc Khánh
ĐT : 9193593.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top