[TOÀN QUỐC] Jetstar siêu khuyến mãi cuối tuần + Thứ 2 giá chỉ từ 55,000 đồng

Các thớt khác của duyducairlines Lịch sử giao dịch của duyducairlines (0)

#1
Đầu năm Jetstar tung rất nhiều vé máy bay giá rẻ từ 55.000đ/lượt trong chương trình khuyến mãi cuối tuần + thứ 2, giá vé chỉ bằng 1 đĩa thịt đông thôi. Hãy sẵn sàng lên kế hoạch và chọn ngày bay nhé, Jetstar luôn đem đến nhiều điều thú vị cho hành khách đam mê “xê dịch”.Cùng đại lý Việt Mỹ lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé. Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 - 0907 820 888.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi

+ Khuyến mãi Jetstar cuối tuần + thứ 2 diễn ra từ nay – đến hết ngày 14/01/2019.

+ Tùy vào từng hành trình bay mà có thời gian áp dụng bay khác nhau.

Chi tiết giá vé, thời gian bay từng hành trình bay quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bản giá vé được Việt Mỹ cập nhật dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ JETSTAR KHUYẾN MÃI CUỐI TUẦN


Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Sau khi biết thông tin khuyến mãi, bạn hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội bay với giá rẻ bằng cách gọi ngay 0908 520 088 - 0907 288 088, các nhân viên booker sãn sàng 24/7 để đặt vé rẻ giao liên tay cho bạn, đừng quên chia sẻ cho người thân để ai cũng có cơ hội mua được tấm vé ưng ý nhất nhé.

Tự hào là đại lý chính thức của hãng Jetstar Pacific có trụ sở chính tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý - Sơn Kỳ - Q. Tân Phú - TPHCM. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Đặt mua vé máy bay tại Việt Mỹ quý khách sẽ tha hồ lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Một bạn vừa nhắn hỏi khá thú vị: “Tại sao bao cao su thường bán theo từng gói 3, 6, 12,… cái?” Đây là điều ít ai để ý tới nhưng chắc hẳn cũng có lý do gì đó thì người ta mới chọn cách đóng gói số lượng ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top