Kaspersky Internet Security 2011 11.0.1.400

levinh1

NHẬP HỘI
Kaspersky Internet Security sẽ ngăn chặn các tội phạm công nghệ và cung cấp chức năng bảo vệ vượt trội cho máy tính và dữ liệu của bạn.
Kaspersky 2011 đi kèm với một giao diện hoàn toàn mới, cải tiến và cung cấp một số tính năng mới với công nghệ bảo mật độc quyền để bảo vệ hệ thống của bạn.


Những tính năng mới bao gồm:

- Tính năng giám sát hệ thống (System Watcher): Phỏng đoán dựa trên việc phân tích kết quả theo dõi hệ thống, đưa ra quyết định hạn chế hoặc ngăn chặn các chương trình có hành vi đáng ngờ.
- Tính năng truy cập an toàn (Safe Run) vào các website ngân hàng trực tuyến và các hình thức tương tự - nơi nguy cơ đánh cắp thông tin các nhân rất cao.
- Công nghệ mới trong System Watcher, cho phép bạn theo dõi, ghi chép, phân tích các hoạt động đáng ngờ và khôi phục lại hệ thống sau các hành vi nguy hiểm.
- Công nghệ bảo mật Safe Surf, giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại và các trang web lừa đảo.
- Safe Surf cùng với Kaspersky Web Toolbar tạo sự an toàn khi bạn trực tuyến.
- Kaspersky Gadget cung cấp truy cập nhanh vào các tính năng và thiết lập của chương trình.Download:
http://shareflare.net/download/69635.693f81dd72534f61b8571ac8629799a19/kis11.0.1.400en.html
 

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Re: Kaspersky Internet Security 2011

Kaspersky Internet Security 2011: “Lột xác” hoàn toàn​
Sau gần hai tháng thử nghiệm, Kaspersky Lab đã phát hành phiên bản Kaspersky Internet Security 2011 chính thức với nhiều cải tiến về mặt tính năng, tốc độ và tăng cường nhiều tính năng bảo mật đáng giá.

Kaspersky Internet Security 2011 (KIS 2011) có gì mới?
- Công nghệ Sandbox cung cấp môi trường ảo để người dùng tự do “vọc” phần mềm lạ, lướt các website không an toàn mà không sợ gây ảnh hưởng đến hệ thống.
- Bảo vệ người dùng an toàn hơn khi lướt web với ba tính năng mới: Safe Surf (kiểm soát, ngăn chặn truy cập vào web độc), Geo Filter (chặn website dựa theo tên miền quốc gia), Online Banking (giao dịch qua ngân hàng điện tử).
- Kaspersky Gadget hiển thị trên màn hình Windows Vista/7 giúp thực thi nhanh các tác vụ trong KIS 2011.
- Tính năng System Watcher giám sát, theo dõi cơ chế hoạt động của các ứng dụng để phát hiện các mối nguy hiểm, đồng thời khôi phục hệ thống về trạng thái khi chưa bị phá hoại.
- Bổ sung chế độ Idle Scan để quét máy vào lúc nhàn rỗi.
- Hỗ trợ quét virus đối với giao thức FTP, bên cạnh giao thức HTTP đã có ở phiên bản trước.

Bạn tải bản dùng thử của KIS 2011 (11.0.0.232) tại http://www.kaspersky.com/internet_security_trial?done=1 (dung lượng 98,81MB, tương thích Windows XP SP2/Vista/7 bản 32-bit và 64-bit). Yêu cầu máy có RAM 1GB (với bản 32-bit) hoặc 2GB (với bản 64-bit), ổ cứng trống 480MB, gỡ bỏ sạch sẽ trình antivirus hay Internet Security cài trước đó.

1. Kaspersky Gadget
Ở lần khởi động đầu tiên, sự thay đổi dễ nhận thấy nhất ở KIS 2011 chính là giao diện được trau chuốt bóng bẩy hơn với tông màu xanh quen thuộc. Kèm theo đó là sự xuất hiện của Kaspersky Gadget trên màn hình Windows Vista/7 để bạn điều khiển nhanh các tác vụ KIS 2011.Để cấu hình gadget, bạn nhấn vào biểu tượng . Trong hộp Kaspersky Gadget, bạn chọn một trong hai mẫu giao diện cho gadget, rồi quy định chức năng cho hai nút bấm trên gadget thông qua mục Left iconRight icon. Mặc định, nút bên trái của gadget có chức năng xem lại báo cáo về các mối nguy hiểm trên máy tính (Reports), còn nút phải dùng để kích hoạt tính năng Safe Run for Applications, song bạn có thể thay đổi lại theo ý thích.Nếu muốn ẩn đi gadget trên desktop, bạn nhấn nút . Để hiện lại gadget, bạn nhấn chuột phải vào desktop, chọn Gadgets, rồi kéo Kaspersky Gadget ra màn hình.

2. Quét và diệt virus mạnh mẽ
So với phiên bản trước, KIS 2011 được tăng cường thêm tính năng System Watcher để theo dõi, phân tích các hành động đáng ngờ trên hệ thống, từ đó đưa ra cách xử lý và khôi phục hệ thống về trạng thái an toàn như thủa ban đầu. Bạn nhấn Settings trên giao diện chính của KIS 2011, rồi chọn thẻ System Watcher bên trái. Tại đây, bạn đánh dấu ô Enable System Watcher để kích hoạt tính năng này. Đồng thời, bạn đánh dấu thêm vào ô Use updatable patterns of dangerous activity để sử dụng cơ chế hoạt động của các tiến trình nguy hiểm (có sẵn trong cơ sở dữ liệu của KIS 2011) làm mẫu so sánh với các tiến trình đang chạy nền, nhằm phát hiện ra mối nguy hiểm ngay lập tức. Trường On detecting dangerous activity cho phép bạn lựa chọn cách xử lý, gồm: Select action automatically (tự động xử lý theo ý KIS 2010), Select action (chọn một trong ba cách: Move file to Quarantine – cách ly file nhiễm virus, Terminate the malicious application – tắt ngay tiến trình nguy hiểm, Ignore – không xử lý). Bên cạnh đó, trường Rollback of malware actions cho bạn chọn cách giải quyết sau khi dọn dẹp tàn dư của virus, gồm: Roll back (khôi phục hệ thống về trạng thái an toàn như cũ), Do not roll back (không khôi phục).Tốc độ quét máy của KIS 2011 vẫn chưa nhanh lắm. Người viết nhờ KIS 2011 quét ổ đĩa 48,7GB (đã sử dụng 29,2GB) thì mất khoảng 1 giờ 7 phút 12 giây.
Mức độ chiếm dụng bộ nhớ của KIS 2011 đã giảm đáng kể, bạn có thể vừa quét máy vừa duyệt web, nghe nhạc và sử dụng thêm vài phần mềm một cách trơn tru, không gây trình trạng “đứng máy”. Ở trạng thái chạy nền, KIS 2011 chiếm khoảng 34,02MB bộ nhớ, và khi quét máy khoảng 72,92MB.


KIS 2011 ở trạng thái chạy nền với ba tiến trình

KIS 2011 còn trang bị thêm chế độ tự động quét máy vào những lúc nhàn rỗi (Idle Scan), giúp máy tính được bảo vệ an toàn tuyệt đối mà lại không ảnh hưởng đến công việc. Để kích hoạt, bạn nhấn Settings, nhấp tiếp vào biểu tượng kính lúp bên trên. Tại cửa sổ General Scan Settings, bạn đánh dấu vào ô Perform Idle Scan. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo nhanh shortcut để quét virus từ desktop, bằng cách nhấn nút Create shortcut… tương ứng với ba chế độ quét tại trường Scan tasks quick run phía dưới.3. Duyệt web an toàn hơn
KIS 2011 được tăng cường thêm các tính năng mới giúp bảo vệ người dùng khỏi các hiểm họa từ internet. Bạn nhấn Settings, chọn thẻ Web Anti-Virus, nhấp vào nút Custom… để thiết lập lại cho từng tính năng.

Safe Surf:
đánh dấu vào ô Block dangeours websites để ngăn chặn việc truy cập vào các website nguy hiểm. Trường Kaspersky URL Advisor giúp bạn thiết lập thêm cho tính năng kiểm tra URL trên trình duyệt.
Geo Filter: lọc ra danh sách các website cấm truy cập theo tên miền quốc gia, chẳng hạn: khóa các website có tên miền .ru, .tw, .us,... Mặc định, tính năng này chưa được kích hoạt nên bạn phải đánh dấu vào ô Enable filtering by regional domains. Trong danh sách tên miền kèm theo tên quốc gia, bạn nhấn vào tên miền cần cấm, rồi nhấn Block. Ngược lại, bạn nhấn Allow để cho phép truy cập mọi website có tên miền đã chọn.
Lưu ý: Bạn không thể chặn tên miền quốc gia của mình, chẳng hạn không thể chặn tên miền .vnOnline Banking: nhằm tăng độ an toàn trong việc thanh toán qua ngân hàng trực tuyến, bạn đánh dấu vào ô Enable Control và cài thêm certificate của Kaspersky vào trình duyệt. Sau đó, bạn nhấn nút Add và nhập vào địa chỉ của các website thanh toán trực tuyến. Khi truy cập vào các website này, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu xem trang web trong môi trường ảo. Bạn nhấn Open in Safe Run for Websites để thực hiện. Do mọi thao tác trong môi trường ảo sẽ bị xóa sạch khi đóng trình duyệt nên dữ liệu sẽ an toàn hơn. Nếu muốn xem trang web ở chế độ bình thường, bạn nhấn Open web resource.


4. Thử nghiệm phần mềm lạ trong môi trường an toàn
Công nghệ Sandbox mang đến cho người dùng một không gian riêng để chạy thử các ứng dụng chưa đáng tin cậy, hoặc truy cập vào các website có nội dung không an toàn. Khi thoát khỏi môi trường ảo, mọi dữ liệu được tạo ra cùng với virus sẽ bị xóa sạch khỏi máy tính. Tại giao diện chính, bạn nhấn menu Safe Run và chọn một trong hai mục: Safe Run for Applications (khi cần cài đặt phần mềm lạ) hoặc Safe Run for Websites (khi cần truy cập web).Lúc làm việc trong môi trường ảo, nếu muốn lưu lại các dữ liệu vừa tạo ra, bạn chỉ việc copy chúng vào ổ đĩa Safe Run shared folder trong Windows Explorer. Chạy xong, bạn nhấn vào nút X trên thanh màu xanh phía trên màn hình, chọn Shut down để thoát ra (hoặc nhấn Switch để chuyển nhanh sang môi trường thật). Ngoài ra, bạn có thể nhấn phải vào biểu tượng của ứng dụng cần thực thi và nhấn Safe Run để chạy trong môi trường ảo (có viền màu xanh bên ngoài).

Với chế độ Safe Run for Websites, trình duyệt sẽ có khung viền màu xanh bao quanh bên ngoài và dữ liệu duyệt web cũng “tan biến” khi bạn đóng trình duyệt.
Ngoài ra, trong menu Safe Run còn có mục Virtual Keyboard để bạn sử dụng bàn phím ảo trên màn hình, phòng trường hợp bị keylogger ghi lại mật khẩu.

Lưu ý:
- Tính năng Safe Run for Applications không hoạt động trên Windows XP/Vista/7 phiên bản 64-bit.
- Tính năng Safe Run for Browsers không hoạt động trên Windows XP 64-bit, và bị giới hạn một vài đặc điểm khi hoạt động trên Windows Vista/7 64-bit.
Nguồn: phương trúc govn
 

nmp20

GÂY DỰNG
không hiểu cài cái bản này vào mấy máy Pen 4 có đc ko bác, chứ cài bản 2010 vào chạy hơn rùa, gỡ ra cái lại chạy vèo vèo
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top