Kết nối bluetooth nhờ chỉ giúp.

Các thớt khác của binh2d

binh2d

GÂY DỰNG
Mình có một con lap hp 8510p. Khi đầu mình đã thử kết nối với điện thoại rồi. Do virut mình đã cài lại win (driver down trên hp về). Bây giờ mình mua thêm một chuột bluetooth thì không kết nối được. Khi khởi động bluetooth sau khi báo "Starting Bluetooth Device ..." thì nó báo "Bluetooth license check faied. Please make sure that the Bluetooth device is plugged in/ turn on, the device you are using is licensed for this software and that your license has not expired.". Vậy là sao nhỉ? Có bro nào rành thì chỉ giùm mình chút, thank.
 

binh2d

GÂY DỰNG
Có khi nào do mình cài sai driver không? (driver mình down trên HP về)
 

binh2d

GÂY DỰNG
Hình như rất ít người sử dụng bluetooth thì phải mặc dù đa số lap có chức năng này.
 

vutoannd

Thinkpad No.1
MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Của em máy IBM cũng thế. bluetooth báo lỗi license là do phần mềm, driver bác cài bị lỗi. Thông thường của em chỉ cần bật bluetooth rồi cho Win tự nhận là cài đc rồi. không nên dùng cách setup từ driver mình down về. hoặc up từ devices manager. Khi ko còn dấu chấm than ở đó là có thể dùng bluetooth dò thiết bị đc rồi.
Bác chỉ nên bung gói cài đặt ra nó nhận driver. còn cài các chức năng khác của bluetooth thì phức tạp hơn nhiều! Bác cứ thử làm nếu chưa đc thì e tìm hiểu tiếp cùng bác!
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đúng như bác gì ở trên đúng là bluetooth phức tạp lắm nếu bạn ở sài gòn thì làm chầu cafe mình xem thử cho vì với bluetooth mình sử dụng được nhiều. Khó mà viết ra để giải thích lắm vì mỗi thiết bị sử dụng khác nhau
 

tieuphi

GÂY DỰNG
Bluetooth trên laptop không có gì phức tạp hết, chỉ khác điện thoại là nó có nhiều services hơn. Trường hợp của bác trên, thử remove hết driver và soft liên quan tới Bluetooth rồi tải bản mới nhất về cài.

Sau khi cài, nó chưa active các services đâu, mà phải pair nó với 1 thiết bị lần đầu (lấy điện thoại cho đơn giản).

Trường hợp không được nữa thì bác chủ topic có thể tìm chương trình BlueSoleil, nó có sẵn driver hầu hết các loại bluetooth. Nó hỗ trợ nhiều services và cách sử dụng đơn giản hơn nhiều so với chương trình gốc.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top