Kết nối Internet qua sync

hoabinh

Lơ tơ mơ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác nào biết làm ơn chỉ giúp : làm sao kết nối con PPC của mình với Internet thông qua máy PC (máy PC trong mạng LAN cơ quan, qua proxy). Tôi muốn update mấy mục thời tiết mà loay hoay mãi.
Cám ơn nhiều.
 

thha9

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Khi máy PC của Bác đã kết nối được Internet rồi, nối PPC với máy tính qua ActiveSync thế là xong. Nghĩa là PPC của Bác đã online rồi. Không hiểu máy của Bác bị lỗi gì nữa.
 

hoabinh

Lơ tơ mơ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác không hiểu ý tôi roài, nếu máy mình nối thẳng vào net qua modem thì OK, ở nhà tôi vẫn làm bình thường còn ở cơ quan phải qua proxy thì không được . Tôi không rõ phải khai cấu hình thía nào ???
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đâu phải làm gì đâu bác, ở cơ quan tớ vẫn dùng Proxy bình thường đâu có liên quan gì đâu ! bác chỉ mở active sync => tool=>option=>Rules trong ô cuối cùng chọn Internet là xong ! Tớ vẫn làm thế để update linh tinh !
Còn nếu bác đã làm thế rồi mà vẫn không được thì tớ chịu thôi !
 

thha9

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tớ chưa bao giờ phải khai báo gì cả, ở nhà dùng Dial-Up đến Wifi Cafe nối với PC vao Internet bình thường. Thậm chí ở quan cũng mạng LAN và tớ chỉ kết nối Guest Partnership cũng có phải khai báo gì đâu mà vẫn update vô tư. Bác thử đưa mọi thứ về Default xem sao, hay la do World Mate có vấn đề.
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em cũng dùng Proxy ở cơ quan. Đối với bản ActiveSync ver <=3.8, bác vào Rule/Option, chọn Passthrough là Internet. Đối với PPC, bạn chọn Setting/Connection, vào Advance, chọn phần connect qua MyWork, trong MyWork, bác chọn Proxy Server, khai báo đúng tên Proxy như ở cơ quan là dùng được (nhớ đúng Proxy, đúng Port nhé).

Chú ý là nếu bác dùng Wifi hoặc GPRS thì phải bỏ proxy đi nhé
Chúc vui
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Quên mất, đối với bản ActiveSync 4.0, bác chọn mặc định Passthrough là Automatic nhé (nhấp chuột phải biểu tượng ActiveSync, chọn connection Setting...)
 

hoabinh

Lơ tơ mơ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thanks các bác nhiều nhưng vưỡn không được :(( , check rồi uncheck , install rồi uninstall đủ hết. Không phải tại chương trình vì ở nhà tôi vẫn update OK. Chắc chỉ tại cái proxy chết tiệt ở cơ quan.
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo tớ thì không phải tại Proxy đâu bác, tớ nghĩ đâu có liên quan gì đến nó đâu ! Bác xem lại cách cài đặt trong PPC thử xem, tớ cũng không biết, vì tớ chẳng chỉnh sửa gì trong đó cả !
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ừ, hờ hờ, quên mất, bác mô tả cách kết nối Internet qua Proxy ở cơ quan của Bác xem nào?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top