Kết nối PPC với Vista

thanhnhan88

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
28 Tháng một 2007 lúc 02:19
#1
Đây là 1 chương trình do chính Vista cung cấp , rất hữu ích cho ai dùng PPC , vì trc đây mọi ng vẫn dùng sync v4.x đúng ko ? nhưng bzờ nó đã vô dụng vì Vista ko cho sync . Đừng lo , bạn cứ cấm cable PPC vào USB PC đi gòi sau đóa cứ để nó check và nó sẽ hiều PPC như 1 ổ cứng di động . Sau đó vào Windows Update , check và nó sẽ bảo update và bạn cứ update . sau đó nó sẽ intall . Gòi đợi mọi việc xong hết nó sẽ run và yêu cầu bạn setup , cái này khỏi chỉ vì ai ai cũng biết . sau đó bạn cứ xem nó như SYNC v4.x là dc , nhưng hãy nhớ rằng Vista so perfect . Bạn thử khám phá đi gòi sẽ thấy , rất tuyệt . Rất tự hào khi chuyển sang Vista còn XP SP2 thì chỉ dùng để hổ trợ thêm thui , mà mai mốt chắc mình cùng .... có mới nới cũ mà
Ngoài ra các bạn cần soft của PPC thì cứ vào các 4rum chuyên nha , còn nếu cần gì cứ pm mình , mình thg onl lém (từ lúc có Vista )
YM : nhaan_blue

http://www.freewebs.com/nhaan_blue/Image00014.jpg
(Bài viết dc lấy từ http://www.diendanvista.co.nr )
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng một 2007 lúc 13:44
#2
"Đây là" là cái gì vậy đồng chí? Cài windows mobile device center vào, giờ đang là beta 3 mà sync chứ copy paste như thế thì chả ai hiểu gì cả. Nên tìm những bài viết có giá trị hơn, vấn đề này cũng đã được nói đến ngay trong box này rồi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trong các bộ này thích nhất bộ Anh hùng xạ điêu 2003. Châu Tấn đóng quá tuyệt vời.
Lazada Vietnam Master card on Monday