Kết nối Wifi có pass thì kô vào web được?!

dignity

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng mười 2007 lúc 00:17
#1
Em đã unlock iphone hoàn thành(phone, sms tốt), nhưng em vẫn kô hiểu khi kết nối wifi ở nhà em có đặt pass thì thông báo "Safari kô kết nối hổ trợ", đến nhà bạn em có đặt pass cũng vậy, ra quán cafe kô pass thì vào web vô tư luôn!? Các bác giải thích hộ giúp, cám ơn nhiều!
 
8 Tháng mười 2007 lúc 16:02
#2
hix, trường hợp của Bác cũng y chang tui. Máy của tui search và connect mạng ngon lành nhưng duyệt web bằng safari thì hên xui. Nhất là khi ở nhà, cũng hên xui nhưng hên thì ít mà xui thì nhiều. Lâu lâu nó chạy web được mừng vãi.:(

Không biết là do lỗi của máy hay lỗi mạng nữa. Bác nào cao thủ xin chỉ giáo. Cám ơn nhiều:)

us41
 
8 Tháng mười 2007 lúc 20:54
#3
hố...hố...hố... em cũng bị tình trạng y hệt thế, cứ ở đâu wifi có pass là đếch vào được, nhưng nếu bỏ pass thì chạy tốt luôn, hôm rồi em thử ở mấy quán cafe gần trường Kim Liên thì cứ cái nào mà không đòi pass thì Safari chạy ầm ầm. Vì vậy em nghĩ đây là lỗi của Iphone unlook (đoán mò thế)
Các bác nào có cách nào fix được lỗi này thì chỉ giáo cho anh em.
 

dignity

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng mười 2007 lúc 00:04
#4
Mình đã làm như sau vào Settings-->Genaral-->Reset-->Reset Network Settings--> Reset Network Settings. Thế là duyệt web ngon luôn!(Về sau nếu kết nối kô được thì các bác làm như vậy). Các bác thử lại xem!
Theo em vấn đề này như wifi laptop, khi search wifi nhiều điểm, đến lúc nào đó kô thấy wifi thì phải refresh, để máy nhận wifi chuẩn hơn.
 

duongtran

no more choice
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng mười 2007 lúc 06:36
#5
vô web có pass mình vào vô tư mà......đâu có sao đâu
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các hệ thống bán lẻ đã giảm giá bán iPhone XS và XS Max chính hãng xuống mức thấp hơn so với ban đầu vài triệu đồng.
Trên những website của các nhà bán lẻ, cả ba model iPhone XR, XS và XS Max mã VN/A đều đã giảm 2 triệu đồng so với thời điểm mới lên ...
Lazada Vietnam Master card on Monday