Kết nối Wifi với Compaq N610C

Các thớt khác của icyheart
22 Tháng mười một 2007 lúc 17:46
#1
Mình dùng Compaq N610c không có sẵn wifi nên phải dùng PCMCIA wifi riêng, hiệu suất sử dụng quá kém, mặc dù đến chỗ wifi sóng tốt , connect được nhưng cứ tầm 15 phút lại bị disc, phải connect lại, cái card đang dùng là hiệu Connecxant , vậy phải làm thế nào đây?
 

heroftu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng một 2008 lúc 20:40
#5
Hơi vô lý, vì theo lý thuyết thì khả năng bắt sóng của Wireless Card Buildin kém hơn nhiều khả năng bắt sóng của Wireless Card cắm ngoài :)

Anh thử kiểm tra lại thông số cài đặt, Driver xem sao!
ko phải thế đâu bác ạ ! dòng wireless build in nó có 2 cái ăng ten dài ngoằng ở nắp trên màn hình, hơn hẳn cái cắm qua cổng pcmcia cứ phải lồi ra tí làm ăng ten nhưng ko ăn thua .
N610C mà bác mua được loại build-in cắm ở trên màn hình cũng hay phết nhưng giờ hiếm lắm
 

luckit

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng một 2008 lúc 21:02
#6
Nhìn chữ ký tui nè. Ngày trước sống với N610C suốt khoảng thời gian đi học đấy. Chạy cực trâu với card wifi cắm ngoài, hơi mất công thao tác chút chứ rất ổn. Card gắn trong ngày trước cũng kiếm nhưng khó tìm quá. Nhưng tôi nghĩ chất lượng cũng không đến nổi nào đâu, check lại chất lượng card và driver đi nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cafe buổi sáng rất lợi cho sức khỏe- Từng là dân ghiền cafe nhưng trong mỗi chúng ta đã ai từng thử tìm hiểu lợi ích cafe cho sức khỏe con người hay chưa? Hay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday