Kết nối Wifi

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tuandung3575

Các bro có thể chỉ giúp cách kết nối WiFi, máy sử dụng HP6315 khi ra các quán càfê thì có tín hiệu kết nối sóng FPT Nokia, nhưng không hiểu sao máy không lướt web được? hoặc cứ báo" không tìm thấy trang web này". Xin chỉ cách cài đặt lại thông số cho máy? xin cám ơn
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi không hiểu tại sao wifi mà lại có sóng của FPTNokia, bạn kiểm tra lại đi. Thông thường nếu ra quán coffee wifi chỉ cần turn on lên là duyệt web được rồi, còn nếu họ dùng proxy thì bác phải cài thông số của proxy vào thì mới sử dụng được. Trường hợp họ dùng mã hóa security thì chịu rồi, bạn phải có key mới vào được. Kiểm tra trong setting /connections, tất cả ở trong đó đấy. Cần thì cứ phone cho mình.
 
T

tuandung3575

Bác Lampham ạ sóng tại quán càfe sài gòn phố trên đường Trần Quốc Thảo-Q3 ấy, FPT Nokia mình nghỉ chỉ là "name" thôi.Bác có thể nói chi tiết một chút được o? nếu mình bảo họ cho mình số proxy thì cài đặt như thế nào? mình mới sử dụng máy nên còn lập cập lắm. Vấn đề thiết lập như thế nào là chuẩn. hay là máy mặc nhiên thiết lập, rồi mình cứ như vậy mà lướt Web thôi?
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top