Kết quả chung khảo Mobile Labs 2007 nè bà con ơi!!!!!!!!!!!! !!

7 Tháng mười một 2007 lúc 14:17
#1
Sau nhiều ngày chờ đợi, cuộc thi đã chọn ra được 15 sản phẩm có chất lượng vào vòng chung khảo
Cả nhà cùng xem kết quả nè
Mọi người ai có nhu cầu tìm hiểu và tải các sản phẩm này về dùng thì nhào vô nào!!!!!!!!!!!

Xem chi tiết các sản phẩm Tại:http://www.mobilelabs.com.vn/topgame.aspx

Ngày 31/10/2007, Ban tổ chức Cuộc thi Viết trò chơi và ứng dụng trên thiết bị di động (Mobile Labs 2007) đã công bố danh sách 15 sản phẩm lọt vào vòng chung khảo. Theo đánh giá của Ban giám khảo (BGK) cuộc thi, những sản phẩm này đều có bản sắc riêng và có khả năng phát triển thành thương phẩm trên thị trường công nghệ nội dung di động tại Việt Nam.

15 sản phẩm vào chung khảo gồm 08 game và 07 ứng dụng, chủ yếu chạy trên các nền JAVA J2ME MIDP 2.0 và Windows Mobile 2005. Nếu các game thiên về thể loại hành động và giải trí, thì mảng ứng dụng chủ yếu thuộc các lĩnh vực tin tức, chứng khoán và thông tin liên lạc.

Về mặt kỹ thuật, 15 sản phẩm này chủ yếu dựa trên các ngôn ngữ lập trình JAVA (J2ME) và C#, VB, VC (Windows Mobile). Một số game có sử dụng công nghệ đồ họa Isomatrix và giả 3D rất thành công. Các ứng dụng cũng không kém phần phức tạp với việc kết nối Internet để cập nhật và xử lý thông tin cũng như được lập trình vi mạch trên thiết bị điện tử để xử lý tín hiệu GPS tương đối phức tạp.

Nhận xét về các sản phẩm dự thi Mobile Labs năm nay, TS.Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội Tin học TP.HCM, Trưởng Ban giám khảo, cho biết: “So với những cuộc thi tương tự trước đây, năm nay số lượng các sản phẩm ứng dụng viết cho các thiết bị di động tăng đáng kể, chiếm tới trên 50% các sản phẩm dự thi. Điều này chứng tỏ các thiết bị di động ngoài tính năng liên lạc và giải trí như trước đây - đang được xem là một phương tiện ngày càng hữu ích. Về mặt công nghệ, ngoài ngôn ngữ Java J2ME quen thuộc, một số ngôn ngữ mới cũng được sử dụng cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Windows Mobile hoặc Symbian. Điều này cũng cho thấy các thiết bị di động sử dụng Windows Mobile và Symbian ngày càng trở nên phổ biến. Đây thực sự là các dấu hiệu tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp nội dung tại Việt Nam”.

Theo thể lệ cuộc thi, sản phẩm dự thi được đánh giá dựa trên các tiêu chí: Sáng tạo; dễ sử dụng; khả năng ứng dụng vào thực tế; công nghệ; cảm nhận và hình thức; chất lượng tài liệu đính kèm và số lượng người tải sản phẩm dùng thử. BGK sẽ dựa vào đặc điểm của game và ứng dụng để cho điểm theo từng mục một cách thích hợp nhất.

Ông Hoàng Minh Châu, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT – Đơn vị tổ chức cuộc thi cho biết: “Mobile Labs là sân chơi công nghệ, khuyến khích ý tưởng sáng tạo và tính ứng dụng thực tế. Ban tổ chức hy vọng sẽ lựa chọn được những sản phẩm xứng đáng, góp phần tạo cầu nối giữa công nghệ và thị trường từ 15 sản phẩm lọt vào vòng chung khảo này. Chúng tôi tin rằng chỉ trong thời gian ngắn ngành công nghiệp nội dung di động tại Việt Nam sẽ có những bước phát triển vượt bậc với nguồn nhân lực và sản phẩm chất lượng cao từ những cuộc thi như Mobile Labs . ”.

Các thí sinh có sản phẩm lọt vào chung khảo sẽ có 15 ngày để nâng cấp, hoàn thiện sản phẩm trước khi bảo vệ trước BGK Chung khảo vào ngày 28 – 29/11/2007. Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 tối 01/12/2007.
Danh sách 15 sản phẩm vào chung khảo Mobile Labs 2007

(Xếp theo tứ tự bảng chữ cái tiếng Việt)1. Blue Bond (Client – Server) - tác giả Phan Tuấn Dũng- Hà Nội.

2. BooMer Begin - tác giả Nguyễn Hải Việt - TP.HCM

3. eMobileNews - nhóm tác giả Bảo Diệp và Đào Phượng Vĩ - Hà Nội

4. “Galaxy Builder” – nhóm tác giả CrocoGamez ( Huỳnh Nguyễn Huy Sinh, Huỳnh Nguyễn Huy Thịnh) - TP.HCM

5. “GSMS” - tác giả Phí Ngọc Chi - Hà Nội

6. KidPos - tác giả Lê Ngọc Thắng - Hà Nội

7. Mstock WM - nhóm tác giả Vũ Văn Tiệp, Nguyễn Trung Hiếu - Hà Nội và TP.HCM

8. M&C - tác giả Nguyễn Ngọc Tú - Hà Nội

9. “PPC Communication” - tác giả Nguyễn Vĩnh Sơn - Hà Nội

10 Rich Fantasy - nhóm tác giả Tiger Sky (Ngô Đạt Trí, Huỳnh Phước Tài, Giang Thành Đức, Vương Hoàng Trọng Hiếu) – TP.HCM
11 Quang Đao - tác giả Trần Anh Khoa - Bình Dương

12 The Great Victory of Spring 1975 – nhóm tác giả AI TI ROCK (Hồ Việt Lâm, Hứa Phan Minh Hiếu, Lê Nguyên Thạch) - TP.HCM

13 Tẩu thoát – tác giả Võ Quỳnh Lâm - TP.HCM

14 Trúc Xanh - tác giả Phạm Hoài Vũ - TP.HCM

15 Viet Medic – tác giả Nguyễn Quốc Tuấn - TP.HCM

Xem chi tiết các sản phẩm Tại: http://www.mobilelabs.com.vn/topgame.aspx
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday