Kêu gọi mở box về Windows 7

Các thớt khác của hainguyen1011

hainguyen1011

GÂY DỰNG
trong phần Microsoft Windows có mục "Dành riêng cho Vista". bây giờ Vista đã trở nên Bình thường rồi. Win7 cũng đã ra mắt bản RC được một thời gian rồi. Mọi người cùng vào đây đưa ý kiến để các Mod và Admin lập thêm box mới về Windows 7. Theo mình biết đã có cả một diễn đàn về Windows 7 bằng tiếng Việt được xây dựng lâu rồi. Thiết nghĩ diễn đàn ta cũng nên lập một box để anh em vào bàn luận, thắc mắc về Win7. Mong Mod và Admin quan tâm!
 

hainguyen1011

GÂY DỰNG
Có vẻ vấn đề này em đưa ra mọi người không quan tâm nhỉ. Nhưng em nghĩ nên lập một box dành riêng cho Win7. Vì em thấy một số người muốn trao đổi về win7 thì không biết đăng ở đâu. nên cứ đăng lên box dành cho vista. Em nghĩ khi lập box win7 mọi người sẽ có nhiều việc trao đổi hơn Về Win7
 

hpnokia

Lính Quèn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình đã đọc ở đâu đó rằng Win7 có chế độ giả định XP trên nền HDH này,có nghỉa là cho phép chúng ta sử dụng phiên bản Microsoft Virtual PC để copy 1 bộ Win XP dô,để cài đặt tất cả nhửng PM của XP,mà không còn lo nghỉ đến sự tương thích hay không?Và theo mình nghỉ Microsoft nếu làm tốt công việc này thì mới thuyết phục được người dùng mạnh dạn chuyển qua HDH quá đẹp này.Không biết thực hư thông tin này như thế nào?Mong ACE góp ý.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top