Kêu gọi toàn thể bà con giúp mình con Atom Life với!

giangp1

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng bảy 2007 lúc 08:48
#1
Sau khi uprom từ WM05 lên WM06 không thành công, màn hình tối thui, đã thử tất cả các cách như tháo pin để 01 ngày, hard-reset, vào bootloader... đều không thể mở lên được, máy vẫn tối thui.
- Bây giờ khi có pin, cắm sạc, đèn đỏ sáng (chắc sạc pin). Tháo pin, cắm sạc thì đèn đỏ và đèn bàn phím chớp liên tục
- Cắm cáp USB khi có pin thì đèn đỏ không sáng, không pin thì đèn đỏ chớp chớp.
Kết luận: Atom Life của mình giờ chỉ có thể dùng để sạc pin hoặc dùng làm đèn chớp tắt ban đêm cho nó đẹp.
Có ai khắc phục được không??
 

orekapro

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
26 Tháng bảy 2007 lúc 09:09
#2
Căn bệnh này chẳng khác gì ung thư rồi

The best way là bán nó đi ngay lập tức và quên sự việc này đi cho đỡ đau đầu.

Nếu còn thích O2 thì cứ lấy em do HTC sản xuất hoặc của chính HTC luôn.
 
26 Tháng bảy 2007 lúc 10:06
#4
Máy của tôi bị khá giống tình trạng của bạn. Tôi đã gửi bảo hành rồi, hiện nay chưa nhận về được. Trên diễn đàn này có một vài bác có Atom Life cũng bị lỗi như vậy. Cũng có bác đã tự khắc phục được theo chỉ dẫn của O2. Hãy mail cho O2 Customer Support (trên trang SeeO2) mô tả lỗi máy của bác, có thể họ sẽ cho chỉ dẫn thích hợp. Nếu không, hãy kiên nhẫn đợi thêm thời gian nữa có thể O2 sẽ có cách khắc phục lỗi này. Đừng bán máy đồng nát bác ạ.
 

giangp1

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng bảy 2007 lúc 10:10
#5
To "giangth"

Mình đã mail cho O2 Technical Support, họ trả lời đại khái là theo mô tả tình trạng máy mình, mình phải gửi sang trung tâm sửa chữa O2 ở Singapore cho các kỹ sư của họ kiểm tra.
Mà ở tận Singapore làm sao gửi đây, không khéo gửi đi thất lạc luôn thì chết?
Bác nào có cao kiến gì không?
 

haichau_it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng chín 2007 lúc 14:31
#8
Có tin gì mới chưa bác?
Lo quá, uprom làm gì cho bây giờ khổ.
Biết bao nhiêu là tiền bạc, giờ lại không có máy xài.
Hu!Hu!Hu!
Sao không gửi máy lên Rồng Thái Bình Dương bảo hành ? Hôm trước thằng bạn em có con HP6828 cùng dòng với Atom ý, bị hỏng chút xíu ở lỗ cắm tai nghe, nó gửi qua Singapore bảo hành, thế là được đổi lun máy mới. Chắc bác cũng gửi đi Sing một chuyến cho biết nhỉ :D
 

xuanvu5483

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
6 Tháng mười 2007 lúc 22:53
#9
hixhix em cũng bị như bác,nhưng em loay hoay một lúc,tháo pin rồi tháo cả sim thế là lại làm đc như bình thường,nghe mấy bác nói ở trên phải gửi máy sang Sing,em sợ vãi cả...nhưng mà bh ko sao rồi may quá hehe,chúc bác cũng loay hoay đc như em nhé :))
 
8 Tháng mười 2007 lúc 09:44
#10
Có tin gì mới chưa bác?
Lo quá, uprom làm gì cho bây giờ khổ.
Biết bao nhiêu là tiền bạc, giờ lại không có máy xài.
Hu!Hu!Hu!
Sau hơn 4 tháng gửi bảo hành ở MyPDA, sau nhiều hứa hẹn của nhân viên ở đó, ngoài ra có cả confirm từ chính O2 Asian Support - Singapore là sản phẩm nếu uprom do end-user bị lỗi sẽ được O2 bảo hành, nay nhận được trả lời từ MyPDA: "máy tự khách uprom, hỏng không bảo hành".
Tìm hiểu ra mới biết Atom Life mà cửa hàng này bán cho khách với quảng cáo "Hàng chính hãng" thực ra là hàng trôi nổi họ nhập ở đâu đó nên chẳng gửi đi đâu bảo hành được (bằng chứng là họ chẳng gửi đi đâu trong suốt thời gian qua, chỉ hứa hẹn vớ vẩn với khách rồi để nguyên đó đến lúc khách hàng chán thì thôi).
Ngoài ra MyPDA còn đổ lỗi cho công ty Rồng Thái Bình Dương nào đó đại lý của O2 tại Việt Nam không chịu bảo hành cho máy này vì công ty này "sắp sập tiệm" (?).
Hôm nay vào đây thấy có vài bác bị giống hệt như tôi khi mua hàng của cửa hàng MyPDA (cả Atom Exec, Life, Flame). Thôi, coi như mất tiền vậy vì chót tin vào cửa hàng đó - thậm chí khi mua không đòi giấy bảo hàng chính hãng -nếu lúc đó yêu cầu chắc họ không dám làm như vậy.
Xin chia buồn cùng các bác đồng cảnh ngộ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday