Khách sạn Thái Bình Dương Sầm sơn và chuyện ngu của tớ

Các thớt khác của starnt

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mới hội thảo 3 ngày tại Khách sạn Thái Bình Dương Sầm sơn, sở dĩ tổ chức ở đây là vì hội thảo viên phần lớn người Thanh hoá, mà ở Thanh hoá chắc phải ra ... Sầm sơn rồi, biết rằng nơi đây chặt chém "hơn người"

Khách sạn Thái Bình Dương được giới thiệu là khá nhất Sầm sơn, phòng ốc đắt không kém HN, SG, chất lượng phục vụ HOẢNG LOẠN, phòng họp tầng 9 mưa vào nước chảy lênh láng vừa họp vừa lau, ăn sáng miễn phí bánh mỳ mốc, vừa vào nhận phòng nhân viên cho xem một cái bản kiểm kê chi tiết tới từng cái que tăm với giá ... trên trời, nếu mất bắt đền ngay, khi check out thậm chí còn kiểm tra tấm trải dường có bị thủng vì thuốc lá không ????
Bà chuyên gia người Úc nói chuyện bảo chúng nó vào phòng định ... bán cho tao cái TV (15') với giá 2 triệu :))
Chưa hết, tụi phục vụ phòng còn có màn giấu khăn tắm và dép đi trong nhà rồi nói khách làm mất, một số khách mắng lại thì thôi, một số lơ ngơ ngậm ngùi ... trả tiền.

Chuyện ngu của tớ nhé: Giá là quần áo (ủi đồ) là 7nghìn 1 chiếc sơ mi, tớ nói đắt quá con bé phục vụ bảo sẽ khuyến mại 1 chiếc miễn phí, đến khi trả tiền nó không chịu trả lại tiền thừa nói rằng ... thôi em không khuyến mại nữa.
Còn nhiều nhiều lắm nhưng mỏi tay rồi.

Tóm lại kinh nghiệm ở khách sạn đến này chưa thấy cái nào QUÁI CHIÊU như cái THÁI BÌNH DƯƠNG này, nghe nói chủ là Việt kiều Canada, nhìn cung cách vận hành thì chắc đúng là Giã Nã Đại rồi, giã và nã ... cực đại luôn. và chắc chắn rằng khách hàng 1 đi không quay trở lại.
Các bác Tránh nó ra nhé, Khách sạn Thái Bình Dương - Sầm sơn.
 

darkside of the night

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Việt Nam mà,sao bảo mãi mà không fát triển đc.Tư duy như thế thì làm ăn suốt đời cũng chỉ là con tép hoặc là con tép để con khác nuốt,vài năm thôi là fá sản bác ạ.
 

ppc_admin

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Hihi, hôm nọ tớ cũng đi Sầm Sơn, cũng mắt tròn mắt dẹt nhìn Thái Bình Dương Hotel (dĩ nhiên trông hoành tráng hơn nhà nghỉ của tớ và những cái khác ở đó).

Được cái ở Sầm Sơn đi ăn ngoài xả láng, không bị chặt chém. Lại có thêm rất nhiều các cửa hàng phi tiêu + bắn bóng... phục vụ các cháu bé (hôm nào mình cũng phải phục vụ thằng cháu bằng cách bắn bóng tới bao giờ được bimbim thì thôi :D).

Biển thì cũng rưa rứa Đồ Sơn, Hạ Long (bẩn/đông người bán hàng, tẩm quất chèo kéo...)

Hihi, dù sao đi nghỉ cũng vui, ta được nằm dài trên cát, ngắm bầu trời trong xanh mà đã lâu không được thấy, được thưởng thức những món quà vặt dân dã tưởng chỉ còn trong ký ức và vui vẻ thư giãn bên những người thân yêu nhất :D
 

Hassler

Mót lười
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
chu choa
bác Văn lãng mạng gớm ta :D
em tò mò khí không phải
thế xuống đó bác có nằm dài trên cát ngắm bầu trời trong xanh và ở bên canh là 1 bầu rượu ko thế :p
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em thấy thú nhất là nằm trên cát, ngắm sao, biển kô 1 bóng người tay cầm thuốc kế bên la ly rượu, nhjac TCS do Khánh Ly ca. hic phê lắm
 

darkside of the night

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đợt vừa rồi xuống Cát Bà bọn tôi nghĩ ra trò lấy ghế nằm kê ra đặt giữa biển chỗ sát mép nước ngập sâp sấp mà không làm ướt quần áo.Xung quanh thì nước dập dềnh dập dềnh,ngửa mặt lên thì cả 1 bầu trời sao quay tròn,chậm thật chậm...hay ho fết
 

Hassler

Mót lười
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hiihi
ta đổi cái topic chửi bới KS thành topic "Những trò lãng mạn nhất mà đã từng nghĩ đến hoặc đã làm" thôi
các bác mơ màng cũng ác đó chứ :D
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hic hic tớ nghiệm thấy hầu hết các chuyện ngoài lề của tớ đều bị .... đổi công năng sau khoảng 5 7 post, đằng nào cũng chuyện ngoài lề mà, các bác cứ bàn tán cho vui, chỉ muốn kể chuyện ngớ ngẩn của bản thân để các vị nếu có ý định ăn ngủ họp hành ở Sầm sơn biết để tránh mà thôi,
Có thơ rằng:

Sầm sơn sóng biển dập dồn
Mấy cô áo tắm ngửa ... Lưng ra bơi

:D :D :D :D
 

Hassler

Mót lười
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hì hì
thì em cũng chỉ muốn mọi người relax tí ấy mà
đỡ hục hoặc mãi mấy cái chuyện đó mau già lắm :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top