[TOÀN QUỐC] Khái niệm về sàng gỗ RainForest và lý do khiến RainForest được ưa chuộng rộng

Các thớt khác của cameravietanh Lịch sử giao dịch của cameravietanh (0)

#1
Sàn gỗ RainForest đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường. Loại sàn gỗ này không chỉ dùng để thi công phòng làm việc mà còn thi công căn hộ, biệt thự, dinh thự và các công trình công cộng. Vậy sàn gỗ RainForest là gì? Lý do khiến loại sàn gỗ này được ưa chuộng gồm những gì? Hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Khái niệm sàn gỗ RainForest?

1558148959798.png


RainForest là loại sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu 100% từ Malaysia mà không qua quá trình lắp đặt ở nhà máy Việt Nam. Loại sàn gỗ này có một ưu điểm nổi bật là khả năng chịu nước cực cao, vân gỗ đẹp, bề mặt mịn nên nó đạt được tất cả các yêu cần đặt ra về chất và lương do đó RainForest rất được ưa chuộng trên thị trường.

Lý do khiến sàn gỗ RainForest được ưa chuộng

Như đã nói ở trên RainForest có một khả năng đặc biệt đó là tính chịu nước. Đặc tính này không phải loại sàn gỗ thông thường nào cũng có. Chính vì thế RainForest có thể thi công ở nhiều công trình, hạng mục khác như như phòng làm việc, căn hộ, chung cư hay nhà cao tầng hoặc nhà phố.

1558148969420.png


Sàn gỗ RainForest được sản xuất bởi nhà máy RainForest Flooring SDN BHD. Công ty này sở hữu dây truyền, máy móc hiện đại bậc nhất Malaysia. Mọi sản phẩm của SDN BHD đều thoải mãn đầy đủ những tiêu chí cần có của loại sàn gỗ hiện đại đó chính là tính thẩm mỹ, đường vân nổi bật và cả chất lượng cao.

1558148976680.png


Trên đây là khái niệm sàn gỗ RainForest và các đặc tính đặc biệt của loại sàn gỗ này giúp chúng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Phòng làm việc không chỉ đẹp, hiện đại mà còn vô cùng đẳng cấp tạo nên sự ấn tượng lớn cho khách hàng ngay từ khi học bước chân vào trong công ty. Để được tư vấn thêm hãy đến Miền Bắc.

>>Xem ngay: 5 vật liệu thi công nội thất văn phòng chuyên dụng được ưa chuộng


Thông tin liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng Hà Nội
Đ/c: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0988 888 925
Email: lienhe.noithatmienbac@gmail.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lazada Vietnam Master card on Monday
Top