[HÀ NỘI] Khám phá 3 khu "phố nội thất" giá rẻ tại Hà Nội

Các thớt khác của amiacity Lịch sử giao dịch của amiacity (0)

amiacity

NHẬP HỘI
Bạn đang cần tìm mua nội thất gia đình phân khúc giá rẻ bình dân. Dưới đây là 3 khu phố nội thất tại Hà Nội không thể bỏ qua khi đi tham khảo mua sắm. Danh sách bao gồm cả các khu "phố nội thất" và cả các cửa hàng có quy mô lớn, hàng có sẵn nhiều và giá rẻ để bạn tham khảo. Nào chúng ta cũng bắt đầu nhe.
top10-dia-chi-ban-noi-that-gia-re-tai-ha-noi.jpg

1. Khu "phố nội thất" Đê La Thành
Xét về số lượng các cửa hàng tập trung tại một khu vực thì khu phố nội thất Đê La Thành xứng đáng xếp vị trí số 1 trong Top 10 địa chỉ bán nội thất giá rẻ ở Hà Nội. Theo khảo sát sơ bộ hiện khu vực này có khoảng hơn 150 cửa hàng nội thất lớn nhỏ, tập trung 2 bên mặt phố.
Rất nhiều địa chỉ cửa hàng bán nội thất tại khu phố Đê La Thành

Các mặt hàng nội thất đang bán tại đây rất đa dạng, có thể nói "trên trời dưới bể" cái gì cũng có. Từ sofa, bàn ghế, kệ tivi, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn ghế ăn...tới các mặt hàng nội thất văn phòng, trường học, quán cà phê, bàn ghế nhà hàng,... Đa phần các sản phẩm trong phân khúc giá rẻ bình dân.

Đê La Thành là một tuyến "phố nội thất" lâu đời tại Hà Nội. Tuy nhiên mỗi cửa hàng là một chủ bán, tập trung một nhóm các mặt hàng khác nhau... Diện tích các cửa hàng không quá lớn, theo kiểu thuê nhà ống mặt phố. Do đó khách hàng sẽ mất một chút thời gian tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau nếu muốn sắm trọn bộ nội thất cho gia đình mình. Khi đi xem hàng nên đi bằng xe máy vì khu phố này đường hẹp xe cộ đông, không có chỗ để ô tô. Cũng nên tham khảo giá trước trên mạng, tham qua vài cửa hàng để dò trước khi mua để được mức giá tốt.

2. Khu "phố nội thất" Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Không nhộn nhịp và nhiều cửa hàng như Đê La Thành, nhất là từ khi tuyến đường Nguyễn Trãi được mở rộng. Tuy nhiên hiện trên trục đường Nguyễn Trãi, đoạn từ Bách hóa Thanh Xuân đến điểm giao đường Phùng Khoang cũng có rất nhiều cửa hàng nội thất. Xứng đáng là "phố nội thất thứ 2" và là địa điểm bán nội thất giá rẻ tại Hà Nội mà bạn nên qua tham khảo khi có nhu cầu mua sắm.
Có khá nhiều cửa hàng bán nội thất giá rẻ tại khu phố Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại khu vực này bạn có thể thấy các cửa hàng bán ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường tủ... Các mặt hàng nội thất đồ thờ, nội thất văn phòng.

Giống như Đê La Thành, các cửa hàng nội thất giá rẻ ở trục đường Nguyễn Trãi cũng có xu hướng chuyên doanh một số mặt hàng vì diện tích cửa hàng có giới hạn. Theo thời gian và sự cạnh tranh nên các chủ cửa hàng bán hàng ngày càng văn minh và niềm nở hơn. Hàng hóa được giao hàng tận nhà chu đáo.

4. Khu "phố nội thất" Định Công
Phố Định công đoạn từ cầu Định Công đến đường Giải Phóng trước là con phố nội thất sầm uất với rất nhiều cửa hàng. Hiện do thành phố giải phóng mặt bằng làm đường 2,5 nên số lượng của hàng ít đi nhưng vẫn còn khá nhiều nên chúng tôi vẫn muốn giới thiệu vào danh sách top 10 địa chỉ bán nội thất giá rẻ ở Hà Nội để quý khách tham khảo. Các cửa hàng nội thất giờ tập trung vào đoạn cầu Định Công và phố Trịnh Đình Cửu ngay đó.

Tại đây quý khách có thể dễ dàng tìm mua các mặt hàng nội thất căn bản, ở phân khúc giá rẻ bình dân. Tuy nhiên theo khảo sát của người viết bài thì các cửa hàng chủ yếu bán mặt hàng đồ gỗ là chính, mẫu mã theo xu hướng truyền thống.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top