Khẩn cấp, Help me Máy vaio đang update bios thì bị treo giờ bật lên màn hình đen thui.

Các thớt khác của dongibst

dongibst

GÂY DỰNG
Máy lên điện, Ổ DVD lên đèn, quạt CPU chạy, cổng USB có điện, HDD quay nhưng các đèn led không đèn nào cháy hết, không hiện đèn Power, Battery, HDD ... màn hình đen thui và cứ vậy suốt.

Nói chung là bị lỗi BIOS rồi, EM giờ không biết làm thế nào/ trung tâm bảo hành sửa chữa của Sony ở đâu ạ? Máy của em là vpccw22fx ạ.
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Các dòng VAIO sau khi chạy Update sẽ khởi động lại và chờ khoảng vài phút sau đó máy tắt. Mở lại sẽ lên bình thường thôi.
 

dongibst

GÂY DỰNG
Máy em cuối cùng bị chết bios lên 203 Trần Đăng Ninh thì bảo phải thay main em hỏi ở Thái Hà báo giá 40$, mà nạp lại bios mãi không xong ạ? Có bác nào biết ở đâu sửa bios cho em này ngon không ạ.?
 

asacom

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Lỗi bios thì nhanh thôi cùng lắm là 1h-2h trừ khi bạn mang nhầm chỗ :D.Giá cũng tứ 30$ đổ lại thôi.chắc chô kia làm dịch vụ lại chuyển qua 1 ông nữa nên nó mới lâu.
 

dongibst

GÂY DỰNG
Bạn biết ở đâu làm thì báo giúp mình với, ai có con máy Vaio vpccw22fx thì cho minh copy nhờ bios để nạp với ạ. Con này mới quá của hàng không có bios.
 

Dangkhoaonline2

NHẬP HỘI
Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.


Bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của công ty mình số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, bên mình sẽ hỗ trợ, tư vấn và kiểm tra giúp bạn nhé.


Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top