[Khẩn cấp] OFFLINE Đà Nẵng!!! 8h Chủ nhật 18/11/2007(có quà tặng cho member)

Các thớt khác của dino

dino

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
16 Tháng mười một 2007 lúc 14:46
#1
Nhằm tạo điều kiện cho anh em đam mê công nghệ PC và Game ở ĐÀ NẴnG gặp mặt và giao lưu, chúng tôi quyết định tổ chức một buổi offline thân mật và thi đấu game giao lưu, game thi đấu lần này sẽ là Need for Speed: Most Wanted. Mỗi member đến dự sẽ được quà tặng của nhà tài trợ như sau:

- AMD ĐÀ NẴNG là: 01 áo thun AMD chính hiệu, 01 áo mưa AMD chính hiệu.
- Xuân Vinh: 2 DVD game hot nhất Need for Speed Pro Street.


Ngoài ra để tổ chức thi đấu game chúng tôi đã chuẩn bị 4 dàn máy 690G,X2 4400+,1GB,8600gt và LCD 19in để các game thủ ĐÀ NẴNG đến thi tài.

ĐẶC BIỆT: Có 3 game thủ có rank NFS: MW 2,3,4 Việt Nam sẽ tham dự đợt thi đấu lần này. Đó là 3 game thủ có nick name: Thạc, DV, Gamelife. Rất hoan nghênh tinh thần của các game thủ đã không quản ngại đường xa (game thủ ở Quảng Nam và HCM) bay vào tham gia đợt offline lần này.
Lần offline thứ 2 này sẽ được lên kế hoạch như sau:

Địa điểm: Công ty TNHH Xuân Vinh - 145 Lê Lợi - TP ĐÀ NẴNG
Đơn vị tài trợ: AMD ĐÀ NẴNG - Công ty TNHH Xuân Vinh
Thời gian tổ chức: 8h sáng, Chủ nhật, ngày 18/11/2007


Chương trình(dự kiến) :

- 8h: anh em gặp nhau tại địa điểm nói trên, cafe và giao lưu.
- 9h: Các game thủ chính thức đăng ký và thi đấu Need for Speed: Most Wanted.


Trong thời gian thi đấu, các member nào muốn giao lưu và học hỏi kỹ năng oc có thể giao lưu trực tiếp, chúng tôi sẽ bố trí máy để oc thử nghiệm dòng main đang được ưa chuộng nhất hiện nay (giá thành rẻ và hiệu năng cao) là 690G(Abit,J&N, Jetway) vga 2600p, 8600gt và test thử những game hot nhất: Call of Duty 4: Modern Warfare, Gear of War, NFS: pro street,Crysis.

- 12h: anh em chính thức đi nhậu. Địa điểm sẽ được công bố sau.
- 14h: anh em hát karaoke.
- 16h-17h. ANh em có thể về với cho gấu mẹ
:byebye:

Lần offline lần này, không giới hạn bất cứ ai, không phải là pro gamer vẫn có thể giao lưu và thi đấu với gamer hàng đầu việt nam.
Những ai đam mê công nghệ PC nhưng chưa có điều kiện tiếp xúc và muốn tư vấn những cấu hình máy tốt nhất cho mình, welcome all.

Đừng bỏ qua cơ hội gặp nhau và nhận những phần quà có giá trị
:D

PS: Thread sẽ liên tục cập nhật những thông tin để anh em tiện theo dõi. Vì thời gian quá gấp gáp, nên những anh em nào biết thì thông báo cho những người không biết, để bữa offline được thành công thì sự có mặt của anh em là vô cùng quan trọng. Mong anh em đến tham dự.
[/B]
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có mua 1 cái laptop Asus ROG trên tiki 28tr đc công ty tài trợ 16tr, nhưng hoá đơn tiki xuất cty em nó hok đồng ý. Nó bảo >20tr thì bên thuế quy định tiền phải đc ck từ tk cty, mà lúc mua em lỡ dùng thẻ credit cá nhân rồi. Em gọi tiki để nhờ nó là ...
Lazada Vietnam Master card on Monday