Khe cắm sim của HP 8510p

Các thớt khác của binh2d
Status
Không mở trả lời sau này.

binh2d

GÂY DỰNG
Mình vừa tậu một chú HP Compaq 8510p về. Khi tải manual trên trang HP về xem thì thấy có một khe SIM ở trong lỗ cắm pin. Rồi mình lật đít em của mình lên, lột pin ra và thấy quả thực có một cái khe bị che bởi một miếng cao su đen. Mình cũng không biết khe đó cắm được cái sim gì. Gọi điện thoại với trung tâm bảo hành của HP thì nó nói cái khe đó để cắm sim kết nối mạng Wan giếc gì đó mà ở VN chưa có. Xin hỏi các cao thủ trên Handheld biết cái khe đó cắm được sim gì ở VN không, hoặc khi các mạng di động của VN nâng cấp lên 3g thì nó có sài được không hay phải unlock gì. Mà hình như tất cả dòng P và W của HP đều có khe cắm đó chỉ có điều ở khác chỗ mà thôi. Thank tất cả các bro tư vấn nha.
 

pinokio

HHVN - UP MƯỚN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em ko chắc lắm nhưng cũng trả lời sơ sơ thế này: Cái sim đó dùng để add số nhà mạng Verizon bên US để xài với 3G/EVDO, ngoài cái SIM ra, cần có WWAN module để cắm vào, WWAN module nó giống như card Wifi của máy vậy. WWAN module đó gắn với 1 cái ănten (cũng như card wifi luôn) để thu phát sóng, còn cái SIM để quản lí tài khoản và tính cước sử dụng.
Nếu máy anh giai mà có card WWAN thì mang ra bác Đỉnh Đá Tiêu Zép hoặc bác Sơn klnk (có người hắt xì =))) bác ý unlock và add số cứng vào card WWAN luôn, dùng bét nhè.
 

presario2000

_IPOD Chick™_
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác tham khảo từ từ tại đây nha. Chịu khó dùng chức năng tìm kiếm trước khi mở topic mới
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top