[HÀ NỘI] Khi Chi Pu dũng cảm cover 'Người hãy quên em đi' (Mỹ Tâm)

Các thớt khác của yeuamnhac118 Lịch sử giao dịch của yeuamnhac118 (0)

#1
Khá khen cho Chi khi đã biết làm mới hit của của 'chị đẹp' Mỹ Tâm nhưng dường như màn cover này ngoài fan thì dường như không được dân mạng ủng hộ. Dân mạng gọi đây là sự khác biệt giữa hoạ mi với gà!
Chiều 16/6, sau hơn 8 tháng lấn sân ca hát, fanmeeting Sunny khu vực miền Bắc của Chi Pu đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Ngay từ sớm, rất đông người hâm mộ từ khắp các tỉnh thành đã có mặt để chờ đón sự xuất hiện của giọng ca Từ hôm nay".Thậm chí, có những fan du học ở Trung Quốc, Hàn Quốc,... cũng bay về để tham gia sự kiện này.


Đáp lại món quà từ fan, Chi Pu đã mang đến nhiều ca khúc quen thuộc như: Đoá hoa hồng", Từ hôm nay", Talk to me", "Tôi vẫn hát"… Đáng chú ý, trước yêu cầu từ FC Sunny, hot girl Hà thành "mạnh dạn" cover bản hit "Người hãy quên em đi" của "chị đẹp" Mỹ Tâm.
Cũng tại buổi giao lưu, Chi Pu đã gửi lời cảm ơn đến FC Sunny bởi các fan luôn đồng hành cùng cô từ lúc lấn sân ca hát đến giờ, thậm chí ở thời điểm đen tối nhất, "cứ mở mắt ra là bị chửi", fan cũng không rời bỏ.


Dẫu bị cộng đồng mạng tẩy chay kịch liệt nhưng Chi vẫn có thể theo đuổi ước mơ là do có sự ủng hộ từ cộng đồng SUNNY. Nhac.vn hy vọng Chi Pu sẽ có nhiều thành công mới trong thời gian tới.
Đón xem tin tức Chi Pu hot mới nhất chỉ có tại :
https://nhac.vn/news
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Đợt này tiền kỹ thuật số đang lên và có xu hướng lên nữa, chắc hẳn anh em cũng có ôm một ít, ngày trước ngu ngơ em có hơn 100 ETH để trong ví nóng của Blockchain vừa rồi em bị Google vô hiệu hóa mất tài khoản Gmail ( vụ vô hiệu hóa này em sẽ chia sẻ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top