[QUẢNG CÁO] Khí hậu và môi trường sống tại đảo Síp

Các thớt khác của bropro Lịch sử giao dịch của bropro (0)

bropro

NHẬP HỘI
Síp được mệnh danh là một trong những quốc đảo có môi trường sống chất lượng tốt nhất Châu Âu. Đặc biệt, với chi phí sinh hoạt thấp, Síp trở thành nơi sống lý tưởng của các nhà đầu tư định cư.

Đôi nét về đảo Síp

Đảo Síp hay còn gọi là Cyprus là một quốc đảo nằm ở phía Nam của bán đảo Anatolia và phía Đông của biển Địa Trung Hải, đồng thời Síp có vị trí trung tâm giữa 3 châu lục: Á, Âu và Phi. Síp trở thành thành viên EU vào năm 2004 và cũng trong giai đoạn này nền kinh tế và xã hội Síp phát triển mạnh.


Vị trí đảo Síp hoàn toàn lý tưởng để sinh sống, nghỉ dưỡng

Vị trí đảo Síp hoàn toàn lý tưởng để sinh sống, nghỉ dưỡng và làm việc phát triển kinh tế. Síp sở hữu những cánh đồng cỏ rộng lớn và bờ biển dài cùng nhiều bãi biển đẹp mê hồn khách du lịch tại đây.

Có 10 thành phố lớn nơi tập trung đông dân cư nhất của đảo Síp tiêu biểu trong đó thủ đô Nicosia nằm ở giữa và các thành phố về du lịch như Paphos, thương mại kinh tế như Limassol thì đều nằm ở dọc bờ biển. Nicosia cũng chính là thành phố lớn nhất tại đây đồng thời là nơi đặt trụ sở chính của chính phủ nước cộng hòa Síp.

Xem thêm chương trình định cư đảo Síp: Định Cư Đảo Síp

Môi trường sống và khí hậu Síp

Là một trong những thành viên trẻ nhất Liên minh Châu Âu nhưng Síp có nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 25.000 EUR tại Síp. Síp sở hữu bầu không khí trong lành, không khói bụi hay chất thải công nghiệp (hoàn toàn không có ngành công nghiệp nặng). Nước biển nơi đây được đánh giá là sạch nhất châu Âu. Đối với người nước ngoài, Síp được xếp thứ 5 những điểm đến định cư tốt nhất toàn cầu và Định cư Síp cũng là chương trình định cư thu hút nhà đầu tư nhất hiện nay.


Síp có nền kinh tế phát triển nhanh chóng

Chất lượng chăm sóc sức khoẻ và phúc lợi xã hội tại Síp vô cùng tuyệt vời. Theo các số liệu thống kê cho thấy tuổi thọ trung bình của người dân là 80,7; cao hơn nhiều so với các nước phương Tây. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại nhiều nước phát triển nhất là Anh Quốc được tuyển chọn để làm việc tại đây.
Khí hậu Síp mang đặc trưng của vùng Địa Trung Hải rất ôn hòa, dễ chịu với 340 ngày nắng ấm mỗi năm. Mùa hè tại Síp (Cyprus) kéo dài từ tháng 4 tới tháng 10 với thời tiết mát mẻ, thoải mái. Mùa đông ở Síp có nhiệt độ ấm áp nhất châu Âu, dao động khoảng 17 tới 18 độ C vào ban ngày và 7 đến 8 độ C vào ban đêm. Khí hậu đặc biệt này đã thu hút lượng lớn khách du lịch và các nhà đầu tư định cư muốn gắn bó lâu dài với Síp.

Khi sở hữu Quốc Tịch Síp, trở thành thành viên Liên minh châu Âu, và là một công dân EU, bạn được quyền tự do đi lại, sinh sống, làm việc và học tập và được bảo đảm an ninh trong hệ thống xã hội và pháp lý của liên minh này.

Tổng quan đảo Síp: https://gig.com.vn/cyprus-la-nuoc-nao-cyprus-o-dau-tong-quan-dao-cyprus/
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top