[TOÀN QUỐC] Khi nào cần thay bình xe đạp điện

Các thớt khác của haivu901 Lịch sử giao dịch của haivu901 (0)

haivu901

NHẬP HỘI
Dấu hiệu xe đạp điện hỏng bình
Trong quá trình sử dụng xe đạp điện, bạn không biết khi nào xe đạp điện bị hư ắc quy, lúc nào cần phải thay bình mới. Vậy dấu hiệu nào để biết xe đạp điện bị hỏng bình ắc quy?
1. Xe đi nhanh hết điện
Thông thường, với những chiếc xe đạp điện quãng xe đi được đạt khoảng 30-40km, còn với xe máy điện quãng đường xe đi được đạt 50-60km tùy từng xe. Tuy nhiên, hiện tại xe của bạn sạc đầy điện chỉ đi được dưới 20km là dấu hiệu ắc quy xe đang bị yếu.
Quá trình ắc quy xe đạp điện bị yếu xảy ra khá nhanh, chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt so với lúc ắc quy còn khỏe trước đó.
Chúng ta có thể sạc đầy điện lại 1-2 lần để sử dụng xe, kiểm tra chắc chắn ắc quy xe đúng bị yếu hay không để đưa ra phương án xử lý sớm nhất.
2. Sạc nhanh đầy điện
Khả năng tích điện kém của ắc quy dẫn đến thời gian sạc điện nhanh đầy, chỉ khoảng 4-5 tiếng sạc đã báo đầy điện.
3. Vạch pin báo ảo, tụt điện nhanh
Khi chúng ta sạc đầy điện cho xe, vạch báo pin luôn hiển thị full đầy vạch điện. Tuy nhiên, khi kéo tay ga sử dụng xe, vạch báo điện sẽ tụt rất mạnh, xe đi chậm hoặc có thể không đi được.
4. Thời gian sạc điện quá lâu không ngắt
Thời gian sạc điện của xe đạp điện, xe máy điện trung bình khoảng 8-9 tiếng. Nếu thời gian sạc quá 12 tiếng sạc vẫn vào điện, vẫn báo đèn đỏ, chúng ta áp tay vị trí gần ắc quy thấy bị nóng. Đây là dấu hiệu có thể ắc quy xe đã bị phồng rộp do sạc không ngắt điện.
Tại sao ắc quy xe đạp điện bị phồng?
Với ắc quy xe đạp điện bị phồng, nóng, mọi người không nên quá lo lắng. Chỉ cần đưa xe ra vị trí thoáng để ắc quy tự nguội và sau đó kiểm tra để xử lý.
5. Xe đạp điện để lâu không sử dụng
Xe đạp điện của bạn để lâu không đi, xe không đi được, cắm sạc không vào điện. Nguyên nhân là do ắc quy xe để thời gian quá lâu không sử dụng, ắc quy bị kiệt điện dẫn đến mất khả năng tích điện. Lúc này, sạc có thể không vào điện hoặc bị nháy đèn báo.

Cửa hàng xe điện Tân Mai, cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng các sản phẩm ắc quy xe đạp điện, xe máy điện tốt nhất trên thị trường. Với dịch vụ lắp đặt, thay ắc quy xe đạp điện tại nhà miễn phí. Mua bán xe đạp điện cũ mới uy tín tại nhà. Chúng tôi đã mang lại rất nhiều sự hài lòng từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng. Website:


Mạng xã hội Xe điện Tân Mai đã tham gia:
https://twitter.com/acquyxedapdien1
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
H Rao vặt 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top