NỘP H/S Khiếu nại V/v phán quyết "Đôn úp giá" thành viên anhdung11689 - mod N8890

Các thớt khác của dungta116
Status
Không mở trả lời sau này.

dungta116

NHẬP HỘI
Dear mod @N8890

Mình thấy mod có phán quyết mình và bác Trường @truongmetal dùng nick đôn úp giá nhau.
T1. Mình không hề quen biết bác Trường từ trước. Cũng không rõ mod check theo phương pháp gì để ra kết quả như vậy.
T2. Giao dịch này vẫn được diễn ra bình thường. Bác Trường win, mình gửi bẳng chứng việc bác Trường gửi tiền cho mình, mình gửi hàng cho bác. Hiện tại hàng bác đã nhận được.
(mình che một số thông tin về tài khoản)

Nhờ mod check kỹ lại thông tin giúp mình. Cảm ơn bác !

1599388760885.png
1599388781016.png
 

dungta116

NHẬP HỘI
vậy phải xem bạn kia có cách gì chứng minh?
mình cũng ko biết mod check thông tin ra sao. nhưng đây là 1 giao dịch rất bình thường với mình.

T1 sản phẩm này mình đã lên sàn 1 2 lần nhưng ko có winner. lần này mình kích cầu bằng việc lắp thêm card WWAN và lên bài. ok gặp bác Trường có nhu cầu. đến phút cuối bác cũng bid thêm 1 giá để chắc chắn win. đến ngày hôm sau mình nhận tiền, chuẩn bị hàng gửi cho winner, hết sức bình thường.
Nếu như đôn úp giá thì bid GKĐ liệu có ý nghĩa gì ko ạ bác @N8890 ? hơn nữa cú bid lúc cuối bài, nếu là đôn úp, có phải hành động này là thừa, có thể bid tranh mất phần của ng khác ko ạ?

T2 mình ko hề quen biết bác Trường, cái này thì có sao mình nói vậy chứ cũng ko có gì chứng minh đc.

T3 giao dịch diễn ra bình thường giữa mình và bác Trường. thông tin chi tiết mình có up bên trên. còn các thông tin trao đổi trong inbox HHVN, do đã bị khoá nick nên mình ko export đc.

T4 mình xác định kinh doanh chuyên nghiệp trên HHVN, đã đăng kí thương gia và có 4-5 gian hàng tại mục Mua bán. Giao dịch phát sinh chủ yếu từ đó. Đấu giá chỉ là 1 phương pháp giao lưu với các bác, PR chữ kí, và PR những sp mình đang kdoanh. rất nhiều topic mình ko có winner cũng ko sao. Chuyện ĐG ko có winner, sau đó có người inbox hỏi mua ngoài là chuyện thường xuyên có.
mình ko có lý do để nhờ người khác đôn úp giá trong bất kì topic nào (kể cả các topic 0đ).

kính phiền mod nào đi qua double check lại thông tin cùng mod N8890 giúp mình. @syhuy1977 @trungctu @HHVN - SECURITY @Lam Sơn

Sent from my SM-N976N using Tapatalk
 

N8890

Watch a Watch
Staff member
Lần trước đã có vụ giao máy ko reset, tôi có nhắc rồi

 

dungta116

NHẬP HỘI
Laptop 7280 trước khi giao cậu có reset ko?
bình thường laptop trước khi giao mình sẽ reset toàn bộ Windows, sau đó test 1 vòng các chức năng rồi tiến hành đóng gói
chiếc 7280 mình có sử dụng 1-2 buổi để test pin và test hoạt động từ khoảng thời gian trước đây, có đăng nhập HHVN để sử dụng. buổi đấu giá vừa rồi mình chỉ mở lên cài thêm apps Office cho bác Trường, rồi mở Chrome ra thấy không có Google account là đóng máy gửi đi luôn, cũng ko kiểm tra xem cache còn lưu lại TK HHVN ko nữa, cũng ko clear history. có thể vấn đề phát sinh từ việc chủ quan này.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
LongWinner PHẢN HỒI GD MUA-BÁN & ĐẤU GIÁ 0

Nội dung tương đồng

Top