Khóc đi Vista, Linux đón chào...

Sup

Yêu nước vừa đủ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
15 Tháng hai 2008 lúc 23:03
#2
Đẹp nhỉ. Khổ cái giờ PC chẳng còn cái nào ở nhà mà cài nghịch cả. :(
 

ATiger

тигры
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng hai 2008 lúc 23:54
#3
... Cái này có lâu rùi mà nhỉ? Ubuntu có rất nhiều bản và bản này được tụi nó mod rùi. Còn mod như thế nào để có được bản như vậy chăc tụi nó chưa share đâu. Cũng thử tìm lâu rùi nhưng ko được
 

acer_amd_lap

Presale
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng hai 2008 lúc 16:08
#8
Hơ hơ, các bác xem nó thi triển đồ họa mà lại thích sự đơn giản thì bó tay rùi. Đây là hiệu ứng 3D lập trình C trên thư viện OpenGL đấy, quá ok rùi, đối chọi với Direct X của Windows đấy, nếu xấu thì sao Bill Gate lại cười trừ như thế. Cả việc MS bắt tay với Linux sau bao năm chèn ép cũng cho thấy MS đã thấy được năng lực tiềm tàng của Linux.

@anh Vịt: em khoái hiệu ứng phù thủy và cửa sổ lung linh như chất lỏng. Khoái cả chuyển đổi Desktop 3D đặc trưng của Linux và MAC, thế theo a, a khoái Vista ở chỗ nào. Flip3D thì bình thường rùi, aero thì Linux có mà ko thèm khoe, cái icon nhảy múa ấy VIsta đâu có. Linux mạnh là tính tùy biến cao mà.

@olala13: bác thích đơn giản thì đừng cài hiệu ứng nào cả, đơn giản thì Unbuntu đơn giản + đẹp hơn XP nhiều (theo nhận xét của bọn em, hì hì :D)
 

christopher

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
16 Tháng hai 2008 lúc 22:10
#9
Cũng tùy y thích mỗi người và công việc thôi!
chứ chạy trên Ubuntu thi file exe chạy ko được (phải cần phần mềm )va nếu là game exe thì ko chạy được luôn(nếu được thì cũng ko đánh đấm gì được)
Nói chung la cài cả hai lúc nào thích thi vọc thôi!
Nếu cài nhiều hiệu ứng thì máy cung chậm đi nhiều.
Cũng nên cài trải nghiệm (nên cài trên máy ảo),nếu máy co ổ cứng nhiều thì cho cài 2 cái song song cung hay cho việc ngồi tìm hiểu.
 
16 Tháng hai 2008 lúc 22:43
#10
Show hàng cho a e mở mang con mắt cái bác QUỷ Đá, mấy cái hiệu ứng ngon ghê. Bác dùng thử chưa.
Máy em cùi bắp nên chỉ làm được mấy cái 3D Cube (4 màn hình của Ubuntu xoay xoay), bác lên youtube search thì cò nhiều lắm.

Em thích nhanh hơn là đẹp, mà nếu đẹp thì Mac đẹp nhất không nhiều lời:-D

Ubuntu, free đấy, blah blah đấy, nhưng nếu không cài thêm phần cứng linh tinh như mấy cái USB wifi thì thôi, chứ có thiết bị lạ thì đau đầu lắm, mà có nhiều ứng dụng không chạy được, đơn cử YM, có bác nói là có phần mềm thay thế, nhưng mà xấu ỉn... nói chung là không đáng chạy, trừ khi MS làm chặt (mà khó với người dùng bình thường lắm)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday