Khởi động lại máy không thấy ổ cứng di động USB

Các thớt khác của khoadesign

khoadesign

Lady Killer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng hai 2008 lúc 22:06
#1
Bình thường khi mình gắn ổ cứng di động USB vào máy thì sẽ thấy biểu tượng trên My Computer và khi khởi động lại máy, hay tắt máy rồi mở lại thì cũng thấy ổ cứng USB đàng hoàng nếu nó vẫn còn gắn trên máy. Nhưng không biết sao vài ngày nay hễ cứ restart lại máy hay tắt máy mở lại thì mình không thấy ổ cứng USB nữa cho dù vẫn còn gắn trên máy, nếu muốn dùng thì phải rút ra gắn lại mới thấy được. Có bác nào gặp trường hợp này chưa giúp mình với, mình dùng Win XP. Tks!
 

xtdv

xtdv.gr/fb
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng hai 2008 lúc 09:03
#3
Bác kiểm tra lại một lần nữa để khẳng định không phải lỗi phần cứng: Bác gắn cái USB vào cổng phía sau máy (Cổng USB hàn trực tiếp trên Mainboard).
Nếu vẫn bị thì bác xem có biểu tượng Safe Remove Hardware ở thanh TaskBar không? Nếu có bác thử nhấn vào đó xem nó ra cái gì... Rồi khi đó bác tùy trường hợp mà xử lý...
 

khoadesign

Lady Killer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng hai 2008 lúc 21:59
#4
Chán ghê, không biết nó bị làm sao nữa, mình phải đành lòng cài lại HĐH thì mới hết đó.
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng hai 2008 lúc 22:08
#5
Thỉnh thoảng cũng gặp vài chiếc máy bị như của bác Khoa,em đành rút ra rồi cắm lại chứ chẳng có cách nào khác cả .Em đoán khả năng lỗi Win thôi,cái này kô phải lỗi phần cứng đâu .
 

ngocnguyenhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng hai 2008 lúc 23:19
#6
Em cũng bị hiện tượng trên nhưng thỉnh thoảng thôi. Anh cài lại HĐH là hết hiện tượng trên.
Lâu rồi không gặp anh.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
boy_sisi MÁY TÍNH - LAPTOP 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday