Không cài được bất cứ soft hay game nào..dù vào thẻ nhớ hay main???

18 Tháng ba 2007 lúc 03:46
#1
Không hiểu sao dạo gần đây không cài được phần mềm hay game nào vào máy cả , máy của mình là 02 Trion , hiện còn khoảng 25 mb trống ở Ram. Mình nghĩ là do mình cài nhiều phần mềm nên đã uninstall vài phần mềm đi rồi , nhưng vẫn không ăn thua..Dùng Pocket Mechanic dọn dẹp , đủ mọi thứ mà không ăn thua..Dù là cài file exe từ Pc hay Cab trên Pocket cũng không nổi..Nó toàn báo là không thể install vào Card , hay Main..
Nói chung là , bất cứ game nào , soft nào đi chăng nữa , đều không thể cài đặt vào máy bây giờ , dù vào thẻ nhớ hay vào main chăng nữa..Khổ thế cơ chứ..Từ trước đến giờ có thế đâu..Có ai biết nguyên nhân không !??
 

kukingkong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng ba 2007 lúc 03:32
#4
Có 1 phần mềm bị lỗi, hoặc có khi bạn cài 1 phần mềm nào đó bảo vệ máy, chống cài đặt lén lút mà quên ko unlock PM đó trước khi cài PM khác chăng chăng ?
Nếu ko tìm được nguyên nhân thì đành HR thôi, ko phải lúc nào cũng biết được lý do lỗi.
 

new_comer

Mập member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng ba 2007 lúc 13:43
#6
1 khi người ta đã post bài lên đây thì ý người ta là giữ nguyên hiện trạng và tìm ra bệnh mà trị chứ HR thì ai mà chả biết. Chả nhẽ bệnh cảm lên đây hỏi các bác trị như thế nào các bác tư vấn là chết đi cho rồi à.
 

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng ba 2007 lúc 15:42
#7
1 khi người ta đã post bài lên đây thì ý người ta là giữ nguyên hiện trạng và tìm ra bệnh mà trị chứ HR thì ai mà chả biết. Chả nhẽ bệnh cảm lên đây hỏi các bác trị như thế nào các bác tư vấn là chết đi cho rồi à.
Đừng vội vàng như thế khi chỉ nghĩ HR sẽ làm mất tất cả nhe bác :cool:

Trước tiên, bạn hãy sao lưu toàn bộ thông tin quan trọng, nhạy cảm của máy lại. Sau đó HR máy để trả về tình trạng ban đầu => cài thử phần mềm nào đó. Nếu bị lỗi chứng tỏ phần cứng máy có vấn đề.

Nếu không lỗi, hãy dùng dữ liệu đã sao lưu trước đó để khôi phục máy. Sau khi khôi phục => lặp lại động tác cài thử phần mềm. Nếu xuất hiện lỗi, chứng tỏ 1 thành phần nào trong máy đã ngăn cấm quyền truy xuất, bình tĩnh tìm nó và giải quyết.

Ngược lại, nếu ko thể giải quyết được, nên lưu thông tin quan trọng ra riêng 1 chỗ (liên hệ, công việc, lịch biểu,...). HR rồi cài mới lại máy hoàn toàn. Trong quá trình cài nên SR sau mỗi lần cài thành công để đảm bảo máy nhận diện và phân mềm hạot động tốt. Nếu gặp phần mềm nào có triệu chứng: xung đột, ko cho cài thì phải xem lại, ....

Chúc vui!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khách sạn dưới biển đầu tiên

Chịu chi tầm 50.000 USD/đêm, du khách được thoải mái chiêm ngưỡng cảnh trên lẫn dưới mặt biển tuyệt đẹp của Maldives.

71E2363E-5199-4CCE-B999-C7901A829435.jpeg


Tập đoàn kinh doanh khách sạn Hilton (Mỹ) cho biết trong tháng này sẽ t ...
Lazada Vietnam Master card on Monday